Casa Grande do Bachao Santiago de Compostela Spain
Blogging

Casa Grande do Bachao Santiago de Compostela Spain

คฤหาสน์แบบกาลิเซียในศตวรรษที่ 18 ที่ล้อมรอบด้วยป่าไม้ 150 เฮกตาร์นอกศูนย์แสวงบุญอันเก่าแก่ของ  Casa Grande do Bachao Santiago de Compostela Spain เป็นคฤหาสน์ของชาวกาลิเซียในศตวรรษที่ 18 โดยมีบ้านสองหลังยุ้งฉางข้าวโพดลานหินและลานหินกว้างขวาง 

ล้อมรอบด้วยป่าไม้ 150 เฮกตาร์และอยู่นอกศูนย์แสวงบุญอันเก่าแก่ของ Santiago de Compostela ในสเปน โรงแรมที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวเต็มไปด้วยของเก่างานศิลปะดั้งเดิมและของใช้ส่วนตัวของครอบครัวให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณเป็นแขกในบ้านส่วนตัว การตกแต่งที่แตกต่างกันในแต่ละห้องและวิวจากระเบียงที่มีต้นไม้สวยงาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Casa Grande do Bachao Santiago de Compostela Spain สถานที่พักสุดหรู

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Casa Grande do Bachao Santiago de Compostela Spain

เลือก Casa Grande หากคุณต้องการอยู่ไม่ไกลจาก Santiago de Compostela แต่อยู่ห่างจากความวุ่นวายของเมือง เป็นสถานที่ที่เงียบสงบและงดงามสำหรับวันหยุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีลูก ๆ และต้องการพื้นที่กลางแจ้งมากมายให้พวกเขาวิ่งเล่นและสระว่ายน้ำที่พวกเขาเล่นน้ำได้ 

เป็นไปได้ที่จะจองทั้งโรงแรมสำหรับการใช้งานพิเศษดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเดินทางกับครอบครัวขยาย: มีพื้นที่สำหรับคนหลายรุ่นในการทำสิ่งต่างๆของตัวเองโดยไม่ต้องอยู่เคียงข้างกัน แต่คุณสามารถร่วมรับประทานอาหารด้วยกันได้อย่างมีความสุข และกิจกรรมอื่น ๆ

เป็นที่พักสไตล์บูติกที่มีห้องเตียงใหญ่ 9 ห้องห้องเดี่ยว 2 ห้องและห้องสวีท แต่ละคนมีลักษณะและการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและได้รับการตั้งชื่อตามเจ้านายขุนนางหรือนักบุญที่เดินทางไปแสวงบุญที่ซันติอาโกเก้าครั้ง 

เรื่องราวของพวกเขาน่าสนใจ: โซเฟียเดอโฮลันดาเป็นเคาน์เตสชาวดัตช์ที่ถูกแทงซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่ถึงกับถลอก Felicia de Aquitania เป็นเจ้าหญิงที่กลายเป็นฤๅษีที่ถูกพี่ชายขี้หึงของเธอสังหาร

ห้องพักทุกห้องที่ Casa Grande มีห้องน้ำในตัวที่สะอาดสะอ้านพื้นไม้และคานไม้และสีสว่างวาบบนผนังและพรม หน้าต่างบานเกล็ดช่วยให้แน่ใจว่าในเวลากลางคืนจะมืดสนิทและช่วยให้อบอุ่นในช่วงฤดูหนาว 

ห้องพักมีวิวป่าไม้และเนินเขาหรือข้ามหินหรือองุ่นขนาดใหญ่ จากหน้าต่างใน Monxoi คุณสามารถมองเห็นทางไปยังมหาวิหารใน Santiago de Compostela ได้ทั้งหมด

ผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับในห้องนั่งเล่นที่มีเสน่ห์และห้องสมุดซึ่งมีหนังสือหลากหลายประเภทในภาษาอังกฤษสเปนและฝรั่งเศส

หากช่วงบ่ายอากาศไม่ร้อนเกินไปคุณอาจจะอยากนั่งข้างนอกที่ระเบียงที่มีแสงแดดส่องถึงและอาจจะแช่ตัวในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องซาวน่าและห้องเล่นเกมพร้อมบาร์

แนะนำ : Star Arctic Hotel Saariselka Finland

Credit : gclub

You may also like...