Fashion Island Hotel Newport Beach California USA
Blogging

Fashion Island Hotel Newport Beach California USA

เรามาถึงโรงแร ม Fashion Island Hotel  Newport Beach California USA   โรงแรมแห่งนี้มีอายุเพียง 4 ปี ได้รับการปรับเปลี่ยนจากคฤหาสน์ส่วนตัวให้กลายเป็นโรงแรมบูติกขนาดเล็กหรูหราในปี 2016

โดยมีทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมในเมืองชายฝั่ง Unawatuna ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในป่าเขียวชอุ่มและอยู่ห่างจาก หาดทรายเล็ก ๆ  เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศโรแมนติกและเป็นกันเองด้วยห้องพักเพียงไม่กี่ห้องและห่างจากความพลุกพล่านและสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองกอลล์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fashion Island Hotel  Newport Beach California USA ที่พักที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มีห้อง Suite Dreams 2 ห้อง Superior Silhouette 2 ห้องและ Deluxe Silhouette 5 ห้องแต่ละห้องมีวิวทะเลมุมกว้างหรือมองเห็นสระว่ายน้ำ

เราพักในห้อง Deluxe Silhouette ซึ่งเป็นห้องขนาดกว้างขวาง 35 ตรม. มีหน้าต่างสีบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติและมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลและป่า

ห้องพักสไตล์มินิมอลมีเตียงคิงไซส์พร้อมหัวเตียงสีทองชุดเครื่องนอนนุ่มสบายผนังสีขาวทีวีจอกว้าง 48 48 ขนาดใหญ่พร้อมช่องเคเบิล – ดีวีดีที่ได้รับการคัดสรรจากแผนกต้อนรับ – และ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมนิตยสารผลไม้สดและดอกไม้

ห้องน้ำมีพื้นหินแกรนิตสีดำซึ่งตัดกับผนังคอนกรีตเปลือยได้ดี มีอ่างล้างหน้าคู่กว้างฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ที่กว้างขวาง (เหมาะสำหรับสองคน) และอ่างจากุซซี่

ห้องอาหาร Levels ที่ยอดเยี่ยมให้บริการอาหารเอเชีย – ฟิวชั่นที่ผสมผสานทั้งอาหารศรีลังกาและอาหารตะวันตก

อาหารเช้าอาจเป็นอาหารเช้าสไตล์อังกฤษเต็มรูปแบบหรือผลไม้สดในท้องถิ่น หรือดื่มด่ำกับทั้งสองอย่าง

ในมื้อกลางวันคุณสามารถซ่อนตัวจากแสงแดดยามเที่ยงในร้านอาหารที่มีเครื่องปรับอากาศและลองตัวเลือกอาหารเบา ๆ เช่นคลับแซนวิชหรือขนมปังแบนพร้อมท็อปปิ้ง

เพลิดเพลินกับอาหารค่ำกลางแจ้งบนระเบียงที่มองเห็นทะเลและป่าได้ดีที่สุด หากคุณรู้สึกอยากผจญภัยลองชิมอาหารศรีลังกาจานพิเศษของเชฟเช่น Miris Rassathi Isso Viyanjana (กุ้งสดปรุงในมะพร้าวเผ็ด)

หรือ Galle Harak Mas Viyanjana (แกงกะหรี่เนื้อกอลล์) มิฉะนั้นจะมีอาหารตะวันตกให้เลือกมากมายที่มีรสชาติแบบศรีลังกาเช่นลิงกูนี่กับกุ้งคิงไซส์และซอสฟักทองเอเชียหรืออาหารทะเลแสนอร่อยสำหรับสองคน

มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยเก้าอี้ผ้าใบและเตียงใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรีแจ๊ส พนักงานที่อยู่ใกล้เคียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าเหยือกน้ำที่เติมผลไม้รสเปรี้ยวได้รับการเติมอย่างต่อเนื่อง

ราคาอยู่ที่ประมาณ 250 ถึง 350 เหรียญต่อคืนขึ้นอยู่กับห้อง ราคานี้รวมอาหารเช้า แต่ไม่รวมภาษี 30%

แนะนำ : Myst Boutique Hotel Tholos Santorini Greece

Credit : บาคาร่าออนไลน์

You may also like...