Good Hotel London Royal Victoria Dock London
Blogging

Good Hotel London Royal Victoria Dock London

Good Hotel London Royal Victoria Dock London มอบประสบการณ์โรงแรมระดับพรีเมี่ยมและโอกาสในการทำสิ่งที่คุ้มค่าและยาวนานสำหรับชุมชนท้องถิ่นในขณะเดินทาง ในย่านธุรกิจของกรุงลอนดอน Docklands

เป็นโรงแรมระดับสี่ดาวโรงแรมที่ดีเป็นเรื่องยากที่จะพลาดชื่อนี้ในแสงไฟนีออนขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนที่ส่องแสงสะท้อนกับโครงสร้างที่มืดและท้องฟ้าที่มืดมิด

คล้ายกับตู้คอนเทนเนอร์ที่มีหน้าต่างเล็ก ๆ และสิ่งที่ดูเหมือนกับแอสโตรเซิร์ฟบนหลังคาคุณสามารถเข้าถึงได้โดยข้ามสะพานสั้น ๆ ข้ามแม่น้ำ ภายในมีดีไซน์เก๋ไก๋สไตล์อินดัสเทรียลที่เงียบสงบอย่างน่าประหลาดใจ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Good Hotel London Royal Victoria Dock London ย่านที่พักที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Good Hotel London Royal Victoria Dock London

เพดานสีเข้มที่มีท่อขนาดใหญ่และแสงไฟสลัวที่ส่องออกมาระหว่างผนังสีฟ้าเข้มที่สว่างขึ้นและพื้นสีอ่อนประกอบกันเป็น“ ห้องนั่งเล่น” แบบเปิดที่ชั้นล่าง พื้นที่กว้างขวางนี้มีแผนกต้อนรับห้องสมุดบาร์และพื้นที่เลานจ์ที่มีทั้งโต๊ะแยกและส่วนกลางสำหรับผู้ที่เป็น บริษัท แฟนซี

แต่คุณภาพที่น่าดึงดูดที่สุดของโรงแรมที่แปลกตาแห่งนี้คือเหตุผลที่มีอยู่จริง โรงแรมแห่งนี้ซึ่งเกิดขึ้นครั้งแรกในอัมสเตอร์ดัมก่อนที่จะถูกลอยแพไปลอนดอนเป็นตัวอย่างเฉพาะของความพยายามในการกุศลที่เสนอการจ้างงานและการฝึกอบรมฟรีสำหรับผู้ว่างงานระยะยาวในชุมชน เป็นโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ในอุตสาหกรรมการบริการ

หลังจากสรุปการฝึกอบรมที่ดีที่กำหนดเองผู้เข้าร่วมจะได้รับสัญญาสามเดือนที่ Good Hotel ตามด้วยการไกล่เกลี่ยอย่างมืออาชีพในตลาดการบริการในท้องถิ่นพันธมิตร ได้แก่ โรงแรม Sunborn ซึ่งอยู่ห่างออกไป 5 นาที

บางคนชอบคริสติน่าทำงานที่โรงแรม เธอได้รับผลประโยชน์ซึ่งจะสิ้นสุดลงเมื่อเธอเข้าใกล้โรงแรม เธอได้รับการฝึกอบรม 4 สัปดาห์จากการรับมือกับลูกค้าที่ไม่สบายใจทำงานแผนกต้อนรับและแม้แต่ถือถาดเครื่องดื่ม ตอนนี้เธอเป็นราชินีค็อกเทล

กระบวนการทั้งหมดช่วยให้ผู้เข้าร่วมมีโอกาสที่แท้จริงในการหางานถาวรและรวมเข้ากับระบบเศรษฐกิจ หากต้องการอ้างถึงพันธกิจของโรงแรมนี่คือ“ การต้อนรับระดับพรีเมียมด้วยสาเหตุ” ผลกำไรทั้งหมดถูกนำไปลงทุนในความพยายามมากกว่าที่จะไปหาผู้ถือหุ้น แต่ไปถึงที่นั่นทันทีที่โรงแรมถูกกำหนดให้ออกในรอบ 4 ปี


Good Hotel London มีห้องพัก 148 ห้องซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นห้องขังของศูนย์กักกัน การออกแบบสไตล์ดัตช์ยังคงรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย บางห้องมองออกไปที่ผืนน้ำและคนอื่น ๆ บนถนน แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ห้องมาตรฐานริมน้ำแบบมาตรฐานห้องดีลักซ์ริมน้ำและห้องหัวมุมริมน้ำ ห้องพักริมน้ำสามารถมองเห็นแม่น้ำเทมส์เมืองลอนดอนและเส้นขอบฟ้า Canary Wharf

แนะนำ : Number 38 Clifton Bristol England UK

Credit : ฝากขั้นต่ำ100

You may also like...