Holiday Inn Express Downtown Cleveland
Blogging

Holiday Inn Express Downtown Cleveland

Holiday Inn Express Downtown Cleveland ปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นศูนย์กลางความบันเทิงโรงละครและร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ที่คึกคัก สถาบันการเงินที่ยิ่งใหญ่ในยุคเฟื่องฟูทางการเงินอันยาวนานได้ถูกดัดแปลงให้เป็นห้องอาหารร้านอาหารและโรงแรม

ที่นี่เป็นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับคู่รักครอบครัวและนักเดินทางคนเดียวที่ต้องการสัมผัสความสนุกสองสามวันในคลีฟแลนด์ สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้และมีร้านอาหารและบาร์มากมายอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินไม่เกินหนึ่งนาที

นักเดินทางเพื่อธุรกิจสามารถใช้ศูนย์การประชุมที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีที่ดีเยี่ยม โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Cleveland Hopkins เพียง 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Holiday Inn Express Downtown Cleveland สถานที่พักผ่อน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Holiday Inn Express Downtown Cleveland

ห้องพัก 141 ห้องส่วนใหญ่ที่ Holiday Inn Express มีขนาดกว้างขวางมากเนื่องจากอดีตเคยเป็นธนาคาร มีเพดานสูงพื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง แม้ว่าการตกแต่งจะค่อนข้างเชย (ผ้าม่านของฉันคล้ายกับรูปกบประสาทหลอน) ห้องพักสะอาดมากและเตียงนอนสบาย บางห้องยังสามารถเข้าถึงได้โดยผู้พิการ

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน ได้แก่ ผ้าม่านทึบแสงห้องน้ำส่วนตัวทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล / ดาวเทียมเครื่องชงกาแฟและโทรศัพท์สายตรง ห้องน้ำของฉันมีอ่างน้ำขนาดใหญ่พร้อมหัวฉีดน้ำซึ่งเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ อุปกรณ์อาบน้ำค่อนข้างธรรมดา

ไม่มีสปาหรือสระว่ายน้ำ แต่มีศูนย์ออกกำลังกายขนาดเล็ก (เปิดตลอด 24 ชั่วโมง) พร้อมเครื่องออกกำลังกายสองเครื่อง

บางคน (โดยเฉพาะเด็ก ๆ ) อาจสนุกกับศูนย์อาร์เคดขนาดเล็กที่มีเครื่องพินบอล (เป็นที่นิยมในคลีฟแลนด์) เกมก้ามปูและเกมยิง ในล็อบบี้ของโรงแรมแล้วที่นี่ยังไม่มีร้านอาหารหรือบาร์ อย่างไรก็ตามมีบริการอาหารเช้าฟรีทุกวันที่ชั้นล่าง อิ่มอร่อยกับซีเรียลผลไม้ขนมอบและแม้แต่ตัวเลือกร้อน ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องทำแพนเค้กที่ค่อนข้างนุ่มซึ่งผลิตแพนเค้กนุ่ม ๆ สองชิ้นด้วยการกดปุ่ม

หากคุณเดินทางจากสหราชอาณาจักรIcelandairให้บริการเที่ยวบินจากลอนดอนไปยังคลีฟแลนด์ผ่านสนามบินนานาชาติเคฟลาวิก ผู้โดยสารสามารถแวะพักในไอซ์แลนด์ระหว่างทางไปคลีฟแลนด์ได้นานถึงเจ็ดวันโดยไม่มีราคาค่าโดยสารเพิ่มเติม สถานที่นั้ง กว้างขวางพร้อมบริการที่เอาใจใส่และชั้นประหยัดพร้อมที่นั่งขนาด 32 นิ้วที่น่าประทับใจ

พร้อมทั้งสถานที่แห่งนี้ยังเป้นสถานที่พักผ่อนที่มีความสะดวกสบาย และ มีความผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศที่พักที่ดีเป็นอย่างมากอีกด้วย จึงนำเอาสถานที่นี้นั้นมาแนะนำให้คุณได้รับชม พร้อมท้งยังเหมาะกับนักธรุกิจ ที่ต้องเดินทางไปคุยงานที่ต่างประเทศบ่อย ๆ อีกด้วย

แนะนำ : Primero Primera Hotel Tres Torres Barcelona Spain

Credit : บาคาร่า gclub

You may also like...