Hotel Baltschug Kempinski Moscow
Blogging

Hotel Baltschug Kempinski Moscow

ควรแวะไปที่  Hotel Baltschug Kempinski Moscow ซึ่งเป็นโรงแรมเก่าแก่ในมอสโกวที่มีห้องพักที่สามารถมองเห็นวิหาร St Basil และจัตุรัสแดง ที่พักในมอสโกของ Kempinski มีอายุย้อนกลับไปในปีพ. ศ. 2441

และเป็นหนึ่งใน Palace Hotels of the World ที่เรียกว่า หลังจากการปฏิวัติรัสเซียในปีพ. ศ. 2460 ที่นี่ได้กลายเป็นที่พักสำหรับผู้บังคับการกระทรวงการต่างประเทศ แต่อาคารนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์ในช่วงปี 1990 ปัจจุบัน Hotel Baltschug Kempinski เป็นหนึ่งในที่พักที่น่าประทับใจที่สุดในเครือ Kempinski Group

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hotel Baltschug Kempinski Moscow หรูหราบรรยากาศดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hotel Baltschug Kempinski Moscow

แม้ว่าด้านหน้าของอาคารจะเป็นแบบดั้งเดิม แต่การตกแต่งภายในก็ผสมผสานระหว่างการออกแบบคลาสสิกและร่วมสมัยเข้าด้วยกันเป็นอย่างมาก ห้องสวีทสองห้องได้รับการออกแบบโดยราชวงศ์อังกฤษ Princess Michael of Kent และ David Viscount Linley หลานชายของพระราชินี 

ผ้าม่านและเครื่องเรือนเนื้อนุ่มอื่น ๆ ทำจากผ้าหรูหรามักเป็นโทนสีทองจึงให้ความรู้สึกเหมือนพระราชวัง หัวหน้าเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Lady in Red และเธอปฏิบัติหน้าที่ในห้องโถงตลอดเวลาเพื่อต้อนรับแขกและนำทางพวกเขาไปทุกที่ที่พวกเขาต้องการ นี่เป็นความรู้สึกส่วนตัวที่ทำให้ Hotel Baltschug เป็นสถานที่พักสุดพิเศษ

เป็นคำสุดท้ายของความหรูหราสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับตัวเองอย่างเต็มที่และได้รับการปฏิบัติเหมือนราชาหรือราชินี ระวัง: คุณอาจจะไม่อยากจากไป มีห้องหรูหรา 225 ห้องพร้อมเพดานสูงถึง 14 ฟุต 

ห้องพักมีขนาดใหญ่และหรูหรา และห้องสวีทมีวิวที่ดีที่สุดในมอสโกอย่างไม่ต้องสงสัย ในห้องน้ำหินอ่อนคุณจะพบเครื่องสำอางค์ Kempinski สุดพิเศษสำหรับนำกลับบ้านและมินิบาร์มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นำเข้าอย่างดี

อันหรูหราให้บริการบุฟเฟ่ต์เช่นงานเลี้ยงล้างลงด้วยแชมเปญอย่างสม่ำเสมอ คุณทานอาหารที่สามารถมองเห็น St Basil’s และนี่คือเหตุผลที่มา สำหรับเครื่องดื่มและของว่างคุณสามารถผ่อนคลายข้างเตาผิงในล็อบบี้เลานจ์หรือจิบค็อกเทลบนระเบียงกลางแจ้งของ Cafe Kranzler ในช่วงฤดูร้อน

แขกของโรงแรมและสมาชิกคลับสามารถเข้าใช้ Baltschug Health Club ซึ่งมีสระว่ายน้ำในร่มห้องออกกำลังกายห้องซาวน่าสองห้องและห้องอาบแดด หากคุณกระหายน้ำในขณะออกกำลังกาย (หรือหนาวสั่น)

คุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำผลไม้คั้นสดหรือค็อกเทล มหาวิหารเซนต์บาซิลจัตุรัสแดงและพระราชวังเครมลินตั้งอยู่หน้าประตูโรงแรม Baltschug 

นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปตามริมฝั่งแม่น้ำไปยัง Cathedral of Christ the Savior และแกลเลอรีร้านอาหารและบาร์ Red October ได้ในระยะสั้น ๆ อยู่ห่างจากสนามบิน Moscow Sheremetyevo Airport 34 กม. และห่างจากรถไฟใต้ดินNovokuznetskaya โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที

แนะนำ : URSO Hotel Madrid

Credit : บาคาร่า gclub

You may also like...