Hotel Rosenlaui Bernese Oberland Switzerland
Blogging

Hotel Rosenlaui Bernese Oberland Switzerland

ไม่มี Wi-Fi สัญญาณโทรศัพท์มือถือทีวีหรือวิทยุเหยือกพอร์ซเลนแทนที่จะใช้น้ำในห้องนอนและห้องสุขาและห้องน้ำรวม  Hotel Rosenlaui  Bernese Oberland Switzerland ในใจกลางเทือกเขา Swiss Alps

จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง จากทั้งหมด คิดว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการดีท็อกซ์แบบดิจิทัลเต็มรูปแบบ

โรงแรมใน Belle Epoque ที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่เล็กที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ข้างแม่น้ำ Rychenbach ที่สวยงามแห่งนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางตั้งแต่ปี 1771

ในปีนั้นชาวนาในท้องถิ่นได้เปิดกระท่อมให้กับผู้เจ็บป่วยและทุพพลภาพหลังจากพบว่า น้ำของ Rychenbach มีคุณสมบัติในการรักษาอาการของพวกเขาให้ดีมากยิ่งขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Hotel Rosenlaui  Bernese Oberland Switzerland สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เนื่องจากความห่างไกล Hotel Rosenlaui จึงดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี คุณต้องจองห้องพักในโรงแรมล่วงหน้าหลายเดือน นอกจากนี้ยังมีธุรกิจซ้ำจำนวนมหาศาล แขกหลายคนมาที่นี่มากว่า 20 ปีและได้สร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับครอบครัว Kehrli ซึ่งบริหารโรงแรมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2496

นอกจากนี้ยังคงกลิ่นอายอันเงียบสงบไว้ด้วยการห้ามถ่ายภาพภายในโรงแรม ไม่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์มือถือและแล็ปท็อปในพื้นที่สาธารณะของ Hotel Rosenlaui

Hotel Rosenlaui Bernese Oberland Switzerland

สถานที่แห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทางไกลที่กระตือรือร้นที่จะจัดการกับยอดเขาที่มีชื่อเสียงในท้องถิ่นรวมทั้ง Eiger และ Jungfrau นักท่องเที่ยวจำนวนมากยังได้รับมรดกทางวรรณกรรมที่ไม่ธรรมดาของโรงแรม ตัวอย่างเช่นโคนันดอยล์ใช้สถานประกอบการดังกล่าวเป็นสถานที่ในเรื่องราวอันโด่งดังของเขา

The Final Problem เชอร์ล็อคโฮล์มส์และดร. วัตสันจองห้องพักที่ Hotel Rosenlaui ในวันแห่งโชคชะตาที่ศาสตราจารย์เจมส์โมริอาร์ตีนักสืบผู้ยิ่งใหญ่และซวยของเขาชายผู้ถูกเรียกว่า “นโปเลียนแห่งอาชญากรรม” พบกับการลงโทษของพวกเขา

มีห้องพัก 30 ห้อง การตกแต่งแบบโบราณที่สวยงามในทุกห้องเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าพิเศษ หลายชิ้นสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2405 เมื่อสร้างโรงแรมในปัจจุบัน ทุกห้องมีวิวเหนือ Rychenbach หากคุณเปิดหน้าต่างออกรับรองว่าคุณจะได้รับการผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็นเวลาใดทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยเสียงของธารน้ำอัลไพน์ที่พลุ่งพล่าน

ควรค่าแก่การรับประทานอาหารเพียงเพื่อสัมผัสกับความสง่างามแบบโลกเก่าของห้องอาหาร ความจริงที่ว่าอาหารยังอร่อยเป็นโบนัสที่น่ารัก

อาหารกลางวันแสนอร่อย“ Goethe Platter” ซึ่งประกอบไปด้วยชีสท้องถิ่นสามชนิดขนมปังและผลไม้ที่แตกต่างกันที่จับคู่กับมันฝรั่งอบและซุปผักหนึ่งชาม – ขอแนะนำอย่างยิ่ง

ทุกวันอังคารโรงแรมจะจัดงาน“ Soirée” ในช่วงเย็นของวันนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารผู้มารับประทานอาหารจะได้รับการจัดงานทางวัฒนธรรมท้องถิ่นของเบอร์นีสโอเบอร์แลนด์เช่นกลุ่มผู้เล่นโยเดลเลอร์หรือผู้เล่นฮอร์นอัลไพน์พร้อมด้วยอาหารเลิศรส

แนะนำ : La Sivolière Courchevel France โรงแรมระดับ 5 ดาว

Credit : จีคลับ

You may also like...