Las Caldas Villa Termal Oviedo Spain
Blogging

Las Caldas Villa Termal Oviedo Spain

รีสอร์ทสปาแบบดั้งเดิมที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ล่าสุดมีสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้งที่สวยงามมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวมากมายเช่นพายเรือแคนูขี่จักรยานและเดินป่า Las Caldas Villa Termal Oviedo Spain Las Caldas

\ตั้งอยู่ในชนบทที่สวยงามนอก Oviedo ซึ่งเป็นเมืองหลวงของ Asturias เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 1776 เป็นสปารีสอร์ทแบบคลาสสิกและมีผู้คนหลั่งไหลมาเพื่อบำบัดน้ำเสียตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คุณสมบัติในช่วงเวลาดังกล่าวได้รับการตกแต่งใหม่อย่างครอบคลุมในปี 2551

ในความเป็นจริงมีสถานประกอบการสองแห่งที่แยกจากกันสองข้างทางเชื่อมต่อกันด้วยสะพานในร่ม ลาดาโรงแรมแกรนด์เป็นส่วนที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในขณะที่ลาสเวดาส Enclaveเสร็จสมบูรณ์ในปี 2011 และเป็นปังถึงวันที่ คุณสามารถเลือกได้ระหว่างสไตล์คลาสสิกหรือสไตล์ร่วมสมัย แต่สปาและฟิตเนสเปิดให้บริการสำหรับทุกคน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Las Caldas Villa Termal Oviedo Spain โรงแรมที่พักร่วมสมัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Las Caldas Villa Termal Oviedo Spain

ไม่เพียง แต่สำหรับคู่รักหรือคนโสดที่ชอบการปรนนิบัติสปาสุดหรูเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ ที่ต้องการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกลางแจ้ง theGrand Hotel มีห้องคลาสสิก 79 ห้อง 

ทุกห้องมีเตียงใหญ่หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียงทีวีจอแอลซีดีเครื่องเล่นดีวีดีมินิบาร์เครื่องปรับอากาศอินเทอร์เน็ตไร้สายตู้นิรภัยเสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะและห้องน้ำที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ห้องพัก 77 ห้องใน Enclave มีความทันสมัยและประโยชน์ใช้สอยมากกว่า แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกคล้ายกับห้อง Grand

Viator Restaurant ให้บริการอาหารแบบดั้งเดิมชั้นสูงในบรรยากาศคลาสสิก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกตามฤดูกาลและเป็นธรรมชาติตามธีมสุขภาพ 100% โปรดทราบว่าอาหารจะเสิร์ฟตามเวลาสเปนช้ากว่าที่คุณคาดหวังในสหราชอาณาจักร หากคุณรู้สึกหิวแล้วร้านกาแฟใกล้แผนกต้อนรับให้บริการเบอร์เกอร์สลัดและแซนด์วิชตลอดทั้งวัน

และหลังจากเด็ก ๆ เข้านอนแล้วคุณจะพบกับบาร์ที่มีระดับซึ่งตั้งอยู่ใน Grand Hotel ซึ่งจำลองมาจากผับอังกฤษ นี่คือสถานที่สำหรับการผ่อนคลายค็อกเทลที่กำหนดเองและเพลิดเพลินกับการเล่นเปียโนในคืนวันเสาร์


The Grand มีสปาเก่าแก่ El Manantial ใน Bath House เก่าปี 1776 พร้อมสระว่ายน้ำห้องซาวน่าห้องอบไอน้ำและพื้นที่พักผ่อน สำหรับสิ่งที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นมี Columns Hall ซึ่งสร้างขึ้นให้มีลักษณะคล้ายกับวิลล่าสไตล์โรมันที่คุณสามารถพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนเล็ก ๆ ของคุณ

Wellness Clinic มุ่งเน้นไปที่การปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจโดยใช้โภชนาการการออกกำลังกายและการบำบัดแบบธรรมชาติบำบัด ฝั่งตรงข้ามถนนถัดจาก Enclave คือศูนย์สปา Sci-Fi Aquaxana แห่งใหม่ ตั้งอยู่ในหลุมหลบภัยรูปจานบินที่แกะสลักเป็นแนวธรรมชาติและมีสระว่ายน้ำในร่มที่ปกคลุมด้วยโดมสูง 15 เมตร

แนะนำ : Twinpalms MontAzure Hotel Phuket Thailand

Credit : ufabet777 

You may also like...