Legoland Malaysia
Blogging

เยี่ยมชม Legoland Malaysia ในปี 2020

เลโก้แลนด์มาเลเซียเป็นที่ชื่นชอบอย่างต่อเนื่องของครอบครัวสำรวจมาเลเซีย เยี่ยมชม Legoland Malaysia ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ตื่นเต้นกับเครื่องเล่นและการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่การวางแผนเดินทางไปยังสวนสนุกนานาชาติแห่งแรกของมาเลเซียกับเด็ก ๆ อาจเป็นเรื่องยาก 

เลโก้แลนด์ตั้งอยู่ในยะโฮร์บารูมีเครื่องเล่นสไลเดอร์และสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเด็กทุกวัยกว่า 70 รายการ สถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดมีอะไรบ้าง คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเยี่ยมชมของคุณอย่างไร นี่คือคำแนะนำพิเศษของเราในการเยี่ยมชมLegoland Malaysia

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เยี่ยมชม Legoland Malaysia ในปี 2020 ประเทศมาเลเซีย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Legoland Malaysia

คุณกำลังมองหาการผจญภัยแบบไหน? หากนี่เป็น ครั้งแรกของคุณใน Legoland Malaysia การรู้ประเภทของเครื่องเล่นที่ครอบครัวของคุณจะเพลิดเพลินจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับทุกคน

หากคุณต้องการสิ่งที่ไม่น่ากลัวเกินไป แต่ยังคงน่าตื่นเต้นมีเครื่องเล่นที่ออกแบบมาสำหรับคุณ Lost Kingdom Adventure เป็นเครื่องเล่นในร่มที่จะให้คุณได้ระเบิดเลเซอร์ในขณะที่คุณสำรวจซากปรักหักพังโบราณและค้นหาสมบัติที่ถูกขโมย พาครอบครัวของคุณไปที่จุดชมวิวของหอสังเกตการณ์หากคุณต้องการชมวิว 360 องศาของสวนสาธารณะทั้งหมด 

ลองขับรถLEGO®รุ่นพิเศษที่โรงเรียนสอนขับรถซึ่งเด็ก ๆ อายุ 6 ถึง 13 ปีจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยบนท้องถนนและเคล็ดลับในการขับขี่และเรียนรู้เกี่ยวกับสัญญาณไฟจราจรและเทคนิคการจอดรถ ผู้ขับขี่อายุน้อยเหล่านี้จะได้รับ “ใบขับขี่” ของตนเองเมื่อสิ้นสุดเซสชั่น สนุกกับการนั่งรถไฟLEGOLAND® Express ที่DUPLO® Playtown 

หากรถไฟเหาะไม่ใช่สำหรับคุณคุณยังสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นในการขี่ได้ที่ The Great LEGO Race! ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริง (VR) คุณและลูก ๆ ของคุณจะได้รับการดำเนินการจากทุกทิศทางทั้งขึ้นลงและหมุนไปมา 

Legoland Malaysia

หากคุณชอบการผจญภัยทางน้ำนเดียวคงไม่พอที่จะลองเครื่องเล่นทางน้ำทั้งหมดใน Legoland Malaysia ที่โรงเรียนสอนพายเรือคุณจะได้เรียนรู้วิธีนำทางเรือในธีมLEGO®ที่ใช้แบตเตอรี่ผ่านน้ำนิ่ง หมุนและชนกับคลื่นใน Aquazone Wave Racers ก้าวเข้าไปในท่อที่ Brick Blaster และเตรียมพร้อมที่จะแกว่งไปมาและเลื่อนลงไปในอุโมงค์ที่สาดน้ำ 

หลังจากผ่านอุโมงค์ที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์LEGO®ที่เคลื่อนไหวได้บนเรือไม้แล้วให้คาดหวังว่าจะมีการกระเซ็นครั้งใหญ่ในตอนท้ายของการเดินทาง เด็กอายุไม่เกิน 6 ปีจะได้เพลิดเพลินกับสนามเด็กเล่นน้ำพร้อมสไลเดอร์ที่DUPLO® Splash Safari และสัตว์ DUPLO แบบโต้ตอบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : ประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่จะลองในสิงคโปร์ในเดือนกันยายนนี้

Credit : https://www.ufa877.com/ฝากขั้นต่ำ100บาท/

You may also like...