Lilypad Palm Beach
Blogging

Lilypad Palm Beach ประเทศซิดนีย์

สถานที่พักผ่อนสุดหรูที่ไม่เหมือนใคร Lilypad Palm Beach  ให้ทัศนียภาพที่โดดเด่นบริการหรูหราและระดับความเงียบสงบที่ยากจะมีใครเทียบได้ เมื่อสร้างเสร็จในปี 2018 วิลล่าที่งดงามแห่งนี้

ลอยอยู่อย่างเงียบสงบบนผืนน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของซิดนีย์สามารถเข้าถึงได้เพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นทำให้บ้านพักตากอากาศสำหรับสมาชิกเท่านั้นเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่พิเศษที่สุดในประเทศ 

โชคดีที่เจ้าของตัดสินใจที่จะให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ (หรืออย่างน้อยก็ผู้ที่สามารถซื้อป้ายราคาที่เป็นที่ยอมรับได้) ในช่วงกลางปี ​​2019 ดังนั้นเริ่มประหยัดได้เพราะการเข้าพักที่หรูหรานี้ค่อนข้างไม่เหมือนที่อื่นในพื้นที่ Greater Sydney

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lilypad Palm Beach สถานที่พักผ่อนที่คุณต้องหลงรัก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lilypad Palm Beach

ได้รับการออกแบบโดยเจ้าของ Chuck Anderson Lilypad ที่มีชื่อว่าเหมาะเจาะสามารถพบได้ที่ Pittwater ไม่ไกลจากชายฝั่งของคาบสมุทรปาล์มบีชและด้วยวิศวกรรมที่ชาญฉลาดและทำเลที่ตั้งบนผืนน้ำที่นุ่มนวลของอ่าวที่ปิดล้อมการเข้าพักที่นี่จึงมีเสถียรภาพ ประสบการณ์. แพลตฟอร์มนี้ยังใช้พลังงานแสงอาทิตย์ 100 เปอร์เซ็นต์ดังนั้นข้อมูลรับรองด้านสิ่งแวดล้อมจึงน่าประทับใจไม่แพ้กัน

นอกเหนือจากสถานที่ถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบและความเป็นส่วนตัวที่ไม่มีใครเทียบได้แล้วจุดขายที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือความคล่องตัวของ Lilypad สามารถจ้างเป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับแขกสองคนได้ แต่ยังมีให้บริการเป็นสถานที่สปาสำหรับแขกได้ถึงหกคนห้องอาหารส่วนตัวพร้อมพ่อครัวหัวป่าก์หรือเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงสำหรับแขกได้ถึง 16 คน

การจองแบบมาตรฐานอาจดูเหมือนอยู่ในฝั่ง exxy – 1,650 เหรียญต่อคืน – แต่คุณจะได้รับเงินจำนวนมาก นอกจากที่พักของคุณแล้วคุณจะได้รับบริการเรือส่วนตัวไปและกลับจาก Lilypad 

บ้านหลังนี้มีเครื่องเคียงและสลัดที่ปรุงโดยเชฟรวมทั้งตัวเลือกของเนื้อสัตว์และของหวานชั้นเลิศที่คัดสรรมาแล้วอาหารเช้ารสเลิศและไวน์และฟองที่ได้รับการคัดสรรรวมทั้ง Veuve Clicqout, Cloudy Bay และ Cape Mentelle 

วิลล่ายังมีอุปกรณ์ทางน้ำเช่นแพดเดิลบอร์ดเบ็ดตกปลาและเตียงนอนเล่นลอยน้ำเพื่อให้คุณได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากสภาพแวดล้อมทางน้ำ หากคุณจองไว้สองคืนขึ้นไปครอบครัวของคุณจะเลี้ยงคุณด้วยอาหารมื้อเย็นที่Barrenjoey House ที่ยอดเยี่ยมรวมถึงเรือรับส่งไปและกลับจากร้านอาหารมูลค่า 350 เหรียญ

สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ OTT อย่างแท้จริงมีบริการพิเศษมากมายที่คุณสามารถเพิ่มในการจองของคุณรวมถึงเที่ยวบินชมวิวด้วยเครื่องบินทะเลซิดนีย์และหมอนวดส่วนตัวหรือช่างเสริมสวยเพื่อการผ่อนคลายแบบส่วนตัว

พิกัด : 1017 Barrenjoey Rd ปาล์มบีช ซิดนีย์ 2108

ราคา : $ 1,650 ต่อคืน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : แนะนำสถานที่ตั้งแคมป์ ในประเทศซิดนีย์

Credit : จีคลับ

You may also like...