Llangoed Hall Wales
Blogging

Llangoed Hall Wales

Llangoed Hall Wales ตั้งอยู่บนที่ตั้งของรัฐสภาแห่งแรกของเวลส์นำเสนอสถานที่พักผ่อนในชนบทที่โดดเด่นท่ามกลางความงามของธรรมชาติที่โดดเด่น Brecon Beacons

เป็นสถานที่ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร อุทยานแห่งชาติหนึ่งในสามแห่งในเวลส์ที่พร้อมสำหรับการสำรวจ ซึ่งเป็นที่ตั้งของรัฐสภาเวลส์แห่งแรกในปีค. ศ. 560 และปัจจุบันเป็นโรงแรมในชนบทที่ยอดเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Llangoed Hall Wales สถานที่พักที่น่าติดตาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Llangoed Hall Wales

สถานที่ให้บริการที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างขวางใน Wye Valley ใกล้กับแม่น้ำและห่างจากอุทยานแห่งชาติเพียงไม่กี่ก้าว บ้านหลังใหญ่สร้างขึ้นตั้งแต่ปีค. ศ. 1632 และได้รับการดัดแปลงเป็นโรงแรมครั้งแรกโดยเซอร์เบอร์นาร์ดแอชลีย์สามีของลอร่าแอชลีย์ผู้เป็นที่รักของโลกแห่งสิ่งทอและเครื่องเรือน 

การมาพักที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ในบ้านในชนบทของใครบางคน คอลเลกชันงานศิลปะที่กว้างขวางรวมถึงงานศิลปะต้นฉบับของ Augustus John และ James McNeil Whistler ช่วยให้มั่นใจได้ว่าแม้ในวันที่ฝนตกก็ยังมีบางสิ่งที่น่าสนใจในทุกซอกทุกมุมของห้องโถง

เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับสุนทรียภาพผู้ที่มีความรู้สึกละเอียดอ่อน คุณจะหลงรักวิธีที่ห้องโถงผสมผสานกับสภาพแวดล้อมสวนของมันที่วิ่งจากสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามไปจนถึงทุ่งหญ้าดอกไม้ป่าและจากนั้นก็เข้าไปในทุ่งที่อยู่ไกลออกไป 

แน่นอนว่าผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการดูภาพวาดภาพพิมพ์และภาพร่างบนผนังซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการจัดทำรายการไว้เป็นประโยชน์ ดนตรีจากแกรนด์เปียโนที่โถงทางเดินไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะทำให้การเต้นรำอันหรูหรามีชีวิตชีวาและมีหนังสือมากมายให้คุณได้ดื่มด่ำกับวรรณกรรมของคุณ

มีห้องพักเพียง 23 ห้องตอกย้ำความรู้สึกว่าคุณกำลังพักอยู่ในบ้านส่วนตัวมากกว่าอยู่ในโรงแรม แต่ละห้องได้รับการออกแบบเฉพาะตัวเต็มไปด้วยเอกลักษณ์และสอดคล้องกับการตกแต่งภายในสไตล์เอ็ดเวิร์ดทั่วทั้งอาคาร

เราได้รับการปฏิบัติต่อห้อง Master Suite สีฟ้าไข่เป็ดที่ชั้นบนสุดของโรงแรมซึ่งมีหน้าต่างหลายบานที่มองเห็นสวน เตียงสี่เสามีขนาดใหญ่โต แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงแคระแกร็นตามขนาดของห้อง เฟอร์นิเจอร์โบราณและสิ่งทอมากมายตั้งแต่ผ้าทวีดหนักไปจนถึงผ้าไหมดิบช่วยเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์แบบ

ห้องพักทุกห้องของ มีความใส่ใจเป็นพิเศษ – สัมผัสที่รอบคอบแล้วคุณจะหลงรัก ตะกร้าผลไม้ Elderflower ขวดและขวดเหล้า Madeira ต้อนรับคุณเมื่อเดินทางมาถึงและเติมในสต็อกตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้คุณจะมีตัวเลือกมากมายสำหรับเรื่องการอ่านเนื่องจากหนังสือบนชั้นวางมีทั้งงานกวีนิพนธ์เรื่องสั้นและงานประวัติศาสตร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : The Holbeck Ghyll Lake District England

Credit : ufa877.com

You may also like...