Primero Primera Hotel Tres Torres Barcelona Spain
Blogging

Primero Primera Hotel Tres Torres Barcelona Spain

Primero Primera Hotel Tres Torres  Barcelona Spain เป็นโรงแรมบูติกที่สวยงามเงียบสงบใจกลางเมืองบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบเป็นอัญมณีของโรงแรมที่เรียบง่ายกว้างขวาง แต่อบอุ่น ให้บริการห้องพักขนาดใหญ่ 30 ห้อง

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สะดวกสบายห่างจากแสงไฟสว่างจ้าและความพลุกพล่านของใจกลางเมืองซึ่งยังคงอยู่ไม่ไกล การตกแต่งเรียบง่ายหรูหราและสะดวกสบายด้วยเตาผิงอุ่น รูปถ่ายวินเทจเฟอร์นิเจอร์หนังที่ไม่เข้ากันอย่างน่ารักและตู้หนังสือสูงตระหง่านที่เต็มไปด้วยนิตยสารและทอมที่มีหัวแม่มืออย่างดีล้วนช่วยให้รู้สึกถึงสโมสรส่วนตัวที่มีเสน่ห์  

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Primero Primera Hotel Tres Torres  Barcelona Spain สถานที่พักที่สวยงามน่าเข้าพัก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มีห้องพักเพียง 30 ห้องเท่านั้นจึงมั่นใจได้ว่าแต่ละห้องมีบุคลิกของตัวเอง เราพักใน “ห้องสุพีเรียร์” ซึ่งเพิ่มขึ้นจากมาตรฐาน “เตียงใหญ่” เตียงนอนที่นุ่มสบายห้องอาบน้ำฝักบัวแรงสูงแบบวอล์กอินที่ยอดเยี่ยมและอ่างอาบน้ำแยกต่างหากพร้อมกับโซฟาที่อบอุ่นล้วนช่วยให้การพักผ่อนอย่างเต็มที่

Primero Primera Hotel Tres Torres Barcelona Spain

ห้องพักทุกห้องมีทีวีอุปกรณ์ชงกาแฟและแท่นวางตามมาตรฐาน  แผนกต้อนรับเปิดทุกวันตลอด 24 ชม. พนักงานเป็นมิตรและรอบรู้หากคุณต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับท้องถิ่น

มีห้องออกกำลังกายขนาดเล็กสวนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มร้านอาหารเลานจ์บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมบาร์ที่ซื่อสัตย์และตู้ที่มีของว่างและเครื่องดื่มฟรี 

ทั้งหมดนี้หมายถึงผู้ที่ไม่กล้าหาญน้อยอาจพบว่าตัวเองกำลังพักผ่อนอยู่ในบริเวณที่น่าหลงใหลของโรงแรมนานกว่าที่คาดไว้ – ไม่ต้องกังวล La Sagrada Familia จะยังคงอยู่ที่นั่นในวันพรุ่งนี้

ร้านอาหารนำเสนอบรรยากาศที่ผ่อนคลายสบาย ๆ ผนังลายดอกไม้ประดับด้วยรูปถ่ายสูตร 1 สไตล์วินเทจ (เราไม่รู้ว่าทำไมถึงใช้งานได้) และตู้หนังสือที่เก็บไว้ในหนังสือของ National Geographic จากปี 1980 . เมนูอาหารนานาชาติ แต่มีรสชาติแบบไอบีเรียที่ไม่ผิดเพี้ยน ลิ้มลองซุปครีมฟักทองสูตรพิเศษและลูกชิ้นเนื้อฉ่ำ ล้างมันทั้งหมดด้วย Mojito

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในการดูและทำคือใจกลางเมืองอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้นในย่านที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่นี้ ใช้เวลาประมาณ 10 ถึง 15 นาทีบนรถไฟใต้ดิน (หรือเดินประมาณ 1 ชั่วโมง

เพื่อให้เดินสบาย ๆ เหมาะสำหรับการเพิ่มความอยากอาหาร) แต่ยังมีร้านทาปาสชั้นเยี่ยมอีกสองแห่งในพื้นที่ Tres Torres ซึ่งแนะนำโดยโรงแรม รวมถึง Chico Bar พื้นที่บรรยากาศพร้อมเมนูสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม – เราชอบที่นี่ไม่ใช่แค่เพราะพนักงานที่เป็นมิตรและเอาใจใส่ในการให้บริการกาแฟฟรีเมื่อสิ้นสุดมื้ออาหาร

แนะนำ : Brimstone ที่ Langdale The Lake District

Credit : ufabet

You may also like...