Public House Petersham
Blogging

Public House Petersham ลานเบียร์ในประเทศซิสนีย์

ผับที่ชื่นชอบของ Public House Petersham  ช่วยให้ชุมชนอยู่ในความคิด แต่สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ขยายขอบเขตการเข้าถึงได้กว้างไกล มีผับและเป็นที่ที่ดี ชาวบ้านที่สร้างขึ้นสำหรับเบียร์ราคาถูกเล่นกีฬาบนพื้นผิวหน้าจอ schnitzels ที่ดีพรมย้อมสีและขวดปลายย้อมสี 

คนที่คุณแวะเข้ามาในคืนวันอังคารเพื่อรับสเต็กมูลค่า 10 เหรียญกับเพื่อนของคุณและซื้อไปจับฉลากเนื้อไม่ใช่เพราะมันพิเศษ แต่เพราะมันไม่เลวและคุณสามารถเดินกลับบ้านได้ 

Public House Petersham เป็นบ้านของทุกคนที่ต้องการความผ่อนคลาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Public House Petersham

บอกอย่างนั้นในชื่อแล้วสำรองไว้ด้วยน้ำใจที่ดึงดูดไม่เพียง แต่คนในท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้คนที่จะข้ามเมืองมาที่นี่ด้วย  ส่วนที่น่าสนใจที่สุดคือสถานที่แห่งนี้ไม่ได้ทำอะไรในท้องถิ่นของคุณ แต่เป็นการทำให้ดีขึ้น ต้องการเบียร์ฝีมือ

PHP ให้ความสำคัญกับการเป็นมิตรกับสุนัข (และเป็นมิตรกับแมวในเรื่องนั้น) อย่างจริงจัง ต้องการอาบแดดในฤดูร้อนหรือไม่ ทำในลานที่แผ่กิ่งก้านสาขาไปจนถึงซาวด์ของ Dire Straits และ Blondie จากนั้นเย็นลงเมื่อเครื่องพ่นหมอกลุกเป็นไฟ อยากถ่ายสระว่ายน้ำ ไปข้างหน้าแล้วมีรอบในเครื่องพินบอลสำหรับการวัดที่ดี 

สถานที่แห่งนี้ไม่มีใครพยายามผลักดันวิสัยทัศน์ของพวกเขา ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งในการบอกว่า PHP เป็นสถานที่สำหรับทุกคน พิซซ่าแฮมและสับปะรดในเมนูสำหรับเด็กนั้นมาจากเตาฟืนแบบเดียวกับ Margherita (“ต้นตำรับชื่อดัง”) สำหรับผู้ใหญ่ และไม่มีใครจะตัดสินใครว่าจมเรือใบ  เพียงไม่กี่คนเมื่อพวกเขาสามารถสำรวจช่วงของนมที่มีไขมันและออกมาด้านหลังได้อย่างง่ายดาย 

แต่ผู้ที่ทำการสำรวจจะได้รับรางวัลอย่างดี Small Batch เป็นห้องทดลองสำหรับ Batch Brewing Company ของ Marrickville เพื่อทดลองรสชาติใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น สั่งเบียร์หกแก้วในราคาเพียง 15 เหรียญและลังอาจมาพร้อมกับรสเปรี้ยวมะม่วงและมะนาวที่มีรสเปรี้ยว, สีเหลืองอำพันmärzenbierและ IPA“ Juicy as Phuck” เพื่อนำกลับไปที่โต๊ะปิกนิก สั่งคัตสึซัมโบะส่วนมะเขือยาวจะทอดกรอบและสอดไส้ระหว่างขนมปังขาวฟูกับกะหล่ำปลีเค็มและมายองเนสพริก 

นี่คืออาหารผับที่เป็นของแข็งเช่นกัน schnitzel กรอบน้ำเกรวี่เข้มข้นสลัดคมกว่ามาก ชิปมีเกลือในปริมาณที่เหมาะสมและกรุบกรอบ สเต็กมีเครื่องหมายย่างที่เหมาะสม ทานมังสวิรัติและรับบริการกะหล่ำฟืนทอดพิซซ่าสองสามชิ้นและเบอร์เกอร์ที่ปราศจากเนื้อสัตว์ บริการ? พวกเขาทำได้ดีและล้อเล่นก็มาฟรี 

Public House ได้รับความสมดุลที่เหมาะสมรักษากระดูกมีส่วนร่วมกับพื้นที่ใกล้เคียงเพิ่มสีสันรอบ ๆ ขอบ ในการทำเช่นนั้นโมเดลนี้จะพูดถึงคนในท้องถิ่นคนในท้องถิ่นที่ไม่ใช่คนท้องถิ่นและทุกคนในระหว่างนั้น บ้านสาธารณะถ้าเคยมี 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

พิกัด : 292 ถ. สแตนมอร์ปี เตอร์แชม 2049

แนะนำ : เทศกาลชมดอกซากุระของหนานโถว

Credit : https://www.ufa877.com/ฝากขั้นต่ำ100บาท/

You may also like...