Rooms Hotel Tbilisi Georgia
Blogging

Rooms Hotel Tbilisi Georgia

Rooms Hotel Tbilisi Georgia เป็นโรงแรมดีไซน์แห่งแรกของ Tbilisi นักทำลายเมืองที่มองหาความเก๋ไก๋แบบฮิปสเตอร์พร้อมความหรูหราจะต้องหลงรักโรงแรมแห่งนี้ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในสำนักพิมพ์เดิมที่มีอยู่ในช่วงการปกครองของสหภาพโซเวียตและทางเข้าจะนำไปสู่ห้องสมุดโดยตรงซึ่งเป็นสถานที่ที่พูดถึงมรดกทางวัฒนธรรมนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rooms Hotel Tbilisi Georgia โรงแรมที่พักที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rooms Hotel Tbilisi Georgia

ห้องพักส่วนหนึ่งของ Adjara Group Hospitality มีสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่าน Vera ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นย่านแห่งปัญญา โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในสำนักพิมพ์เดิมที่มีอยู่ในช่วงการปกครองของสหภาพโซเวียต (พ.ศ. 2464 ถึง พ.ศ. 2534)

มันมีกลิ่นอายของความลึกลับด้วยหน้าไม้ระแนงไม้ที่ถูกตัดแต่งด้วยโลหะสีเข้ม ประตูกระจกสีเข้มถูกเปิดออกเมื่อคุณเดินเข้ามาโดยมีระฆังในเครื่องแบบซึ่งอาจจะเดินออกมาจากกองถ่ายภาพยนตร์The Grand Budapest Hotel

แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงอยู่ทางด้านซ้ายซึ่งดูมืดมนมีแสงไฟสลัวและไม้สีเข้ม แต่ก็มีพนักงานที่ยิ้มแย้มและมีแสงสว่างเพียงพอเพื่อให้แน่ใจว่ามีการรอคิวให้น้อยที่สุดเมื่อเช็คอินแม้ว่าจะมีมากมาย ไม้บันไดหินอ่อนสีเทาทอดไปสู่พื้น แต่แน่นอนว่ามีลิฟท์สองตัว

ผนังของบาร์และบริเวณเลานจ์มีผลงานศิลปะที่แปลกประหลาดและน่าสนใจโดยศิลปินชาวจอร์เจียและชาวอิตาลีซึ่งควรค่าแก่การจ้องมองสักครู่ นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่แปลกตาและโซฟาที่นุ่มสบายแบบหลอมละลายซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลิน

มีห้องพัก 125 ห้องบนแปดชั้นที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของนิวยอร์กในช่วงทศวรรษที่ 1930 มีแปดหมวดหมู่ แต่อย่างน้อยที่สุดคุณจะมีโต๊ะเขียนหนังสือทีวีลำโพงบลูทู ธ Marshall สไตล์ย้อนยุคซึ่งคุณสามารถเสียบอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้ได้เสียงที่ยอดเยี่ยม ไม่มีตู้เสื้อผ้า แต่มีที่แขวนเสื้อผ้าและมินิบาร์เตียงหุ้มหนัง (และนุ่มสบายมาก) เก้าอี้นวมและผ้าม่านหนา ๆ และโคมระย้าสไตล์ยุคกลางที่ไม่คาดคิด

ห้องน้ำแตกต่างกันไปบางห้องมีอ่างอาบน้ำแบบตั้งอิสระและบางห้องมีฝักบัวเรนชาวเวอร์ ขั้นพื้นฐานที่สุดมีฝักบัวมือถือ ห้องสแตนดาร์ด – ควีนส์ – มีอ่างล้างหน้าหินอ่อน แต่มีพื้นที่ให้วางถุงแป้งไม่มากนัก อย่างไรก็ตามพวกเขามีเครื่องใช้ในห้องน้ำของ Prijaและน่าแปลกใจที่มีถุงยางอนามัยให้เลือกมากมาย

ห้องอาบน้ำมีพื้นไม้ระแนงแม้กระทั่งในพื้นที่อาบน้ำ – ซึ่งให้ความรู้สึกดีที่ใต้เท้าไม้เป็นธีมการตกแต่งของโรงแรม โรงแรมบอกว่าพวกเขาฆ่าเชื้อเหล่านี้ทุกวัน มีบริการอาหารเช้าจนถึงเวลา 11.00 น. โดยให้บริการอาหารจอร์เจียจานพิเศษมากมายรวมถึงเค้กปราศจากกลูเตนและอาหารเช้าปรุงสุก

ร้านอาหารครัวดูเหมือนจะเป็นจุดที่ร้อนแรง มีส่วนรับประทานอาหารกลางแจ้งด้วย มีบาร์พร้อมที่นั่งที่ให้คุณนั่งดื่มค็อกเทลสักแก้วหรือสองแก้วขณะเล่นดนตรีและเลานจ์ที่มีเตาผิง ห้องพักเริ่มต้นที่ 214.00 ดอลลาร์สหรัฐตามสกุลเงินของโรงแรม (159 ปอนด์) ต่อคืนรวมภาษี

แนะนำ : Kimpton Shorebreak Huntington Beach Resort

Credit : ufabet 

You may also like...