The Athenaeum London
Blogging

The Athenaeum London

The Athenaeum London เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวตั้งอยู่ใจกลางเมือง Mayfair ตั้งอยู่ในอาคารสไตล์อาร์ตเดโคตรงข้ามกับ Green Park ครอบครัวที่เป็นเจ้าของห้าดาวโรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางของเมย์แฟร์ตั้งอยู่ในอาคารอาร์ตเดคโคตรงข้ามกรีนพาร์ค 

โรงแรมแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานได้ต้อนรับแขกที่มีชื่อเสียงมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมารวมถึงวอร์เรนเบ็ตตี้มิเชลไฟเฟอร์และคนดังคนอื่น ๆ ที่หลงใหลในเสน่ห์และเสน่ห์ของโรงแรม การตกแต่งในห้องโถงนั้นดูหรูหราและหรูหราด้วยสีทองและสีชมพูที่โดดเด่นซึ่งมีแสงไฟเขียวชอุ่มศิลปะขี้ขลาดและโซฟากำมะหยี่หรูหราให้ความรู้สึกหรูหรา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Athenaeum London โรงแรมที่ลอนดอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Athenaeum London

มีห้องนอน 134 ห้องในโรงแรมหลายห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมทิวทัศน์อันงดงามทั่วกรุงลอนดอน สำหรับครอบครัวหรืองานเลี้ยงขนาดใหญ่ของแขกอพาร์ทเมนท์ของโรงแรมมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักในโรงแรมสุดหรู

ห้องอาหารของ Athenaeum ได้รับรางวัลดอกกุหลาบที่สองสำหรับอาหารที่ยอดเยี่ยมและการบริการที่โดดเด่น มีเมนูอาหารตลอดทั้งวันเช่นเดียวกับเด็ก ๆ และเป็นที่คาดหวังในโรงแรมที่มีเสน่ห์เช่นนี้ – หากคุณไม่ชอบสิ่งที่อยู่ในเมนูพ่อครัวจะทำอาหารให้คุณอย่างมีความสุข

บาร์วิสกี้ของโรงแรมมีส่วนผสมที่แตกต่างกันกว่า 300 ชนิดขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในลอนดอนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่มีโต๊ะรับประทานอาหารและห้องครัวที่เรียบเนียนพร้อมด้วยมินิบาร์ที่วางซ้อนกันด้วยของว่างฟรีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ไอศกรีมของ Ben and Jerry’s เป็นความสะดวกสบายเพิ่มเติม การเยี่ยมชมกับลูกสองในสามของฉันทำให้พวกเขาสามารถนอนหลับได้อย่างสบาย ๆ บนเตียงสองชั้นที่ดึงลงมาได้ในขณะที่เราทรุดตัวลงนอนอย่างสบาย ๆ ในห้องนอนของเราเอง

โรงแรมมีห้องออกกำลังกายขนาดเล็กห้องอบไอน้ำ / ซาวน่าและสปา สำหรับเด็ก ๆ มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับเด็กคอยให้ความบันเทิงแก่เด็ก ๆ เกมกระดานความบันเทิงในห้องพักรวมทั้งเครื่องเล่น PlayStation

ดีวีดีให้เช่ารวมอยู่ในห้องของเรา โรงแรมมีบริการจักรยานสำหรับเด็กสกูตเตอร์และว่าวฟรีซึ่งคุณสามารถนำไปสำรวจสวนสาธารณะในท้องถิ่น

สถานีกรีนพาร์คอยู่ตรงข้ามและใช้เวลาเดิน 8 นาทีไปยังสวนสาธารณะเซนต์เจมส์ซึ่งคุณสามารถให้อาหารเป็ดได้ (หลังจากรับอาหารนกฟรีจากแผนกต้อนรับของโรงแรม) ผ่านพระราชวังบัคกิงแฮมระหว่างทาง

ด้านหลังโรงแรมคือตลาด Shepherd ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีเสน่ห์เหมือนหมู่บ้านซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าเล็ก ๆ ผับสไตล์วิคตอเรียนและร้านอาหาร

Royal Academy อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 2 นาทีและอยู่ใกล้กับ Regent Street และ Oxford Street คุณสามารถพาเด็ก ๆ ไปยัง Hamleys ได้หากคุณพักเป็นครอบครัว

แนะนำ : L’Acqua Viva Resort & Spa Nosara Costa Rica

Credit : บาคาร่า gclub

You may also like...