The Holbeck Ghyll Lake District England
Blogging

The Holbeck Ghyll Lake District England

The Holbeck Ghyll Lake District England เเป็นโรงแรมในชนบทที่มีทิวทัศน์ที่สวยงามพนักงานให้การต้อนรับและอาหารรสเลิศ สามารถผสมผสานความใส่ใจในรายละเอียดอย่างประณีตได้โดยไม่ต้องมีความอึดอัด

เป็นโรงแรมบ้านประเทศที่มีมุมมองที่น่าทึ่งต้อนรับพนักงานและอาหารที่ยอดเยี่ยม สามารถผสมผสานความใส่ใจในรายละเอียดที่ประณีตได้โดยไม่ต้องมีความอึดอัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้จัดการทั่วไป Marco Frik

พร้อมที่จะพูดคุยต้อนรับอย่างอบอุ่นทุกครั้งที่คุณก้าวเข้าสู่บ้านหลังใหญ่ บ้านหลักของ Holbeck Ghyll สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 และซื้อในปีพ. ศ. 2431 โดย Lord Lonsdale ชายที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งในประเทศเพื่อใช้เป็นที่พักสำหรับล่าสัตว์ของเขา ในปี พ.ศ. 2516 ได้เปลี่ยนเป็นโรงแรม

ที่ดินขนาด 18 เอเคอร์ประกอบด้วยสวนในชนบทและป่าไม้โบราณ ผืนผ้าใบชั้นที่คู่ควรกับผลงานชิ้นเอกของ Turner ที่ซึ่งทัศนียภาพอันไกลโพ้นของทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ทำให้เห็นเนินเขาที่อยู่ใกล้เคียงทุ่งหญ้าและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในระยะไกล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Holbeck Ghyll Lake District England ตามมาดูกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Holbeck Ghyll Lake District England

ที่พักที่ Holbeck Ghyll ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทสุดหรู 32 ห้องบางห้องอยู่ในบ้านหลังใหญ่และห้องอื่น ๆ ตั้งอยู่ในบ้านพักในบริเวณ มีห้องนอนกว้างขวางสวยงามในบ้านหลังใหญ่เช่นเดียวกับบ้านพักในบริเวณบางห้องมีลานเฉลียงและทุกห้องมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามเหนือทะเลสาบ Windermere

เราจองห้อง Miss Potter Suite ที่มีชื่อค่อนข้างไพเราะว่า Beatrice เป็นสาวโปสเตอร์สำหรับคอป่าแห่งนี้ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหลักเพียงไม่กี่หลา

แม้ว่าแอมเบิลไซด์และร้านอาหารจำนวนมากจะอยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ แต่โรงแรมแห่งนี้ก็กลายเป็นสิ่งดึงดูดใจสำหรับนักชิม นี่ต้องขอบคุณอาหารรสเลิศที่นำเสนอในร้านอาหารที่ได้รับรางวัลเมื่ออายุ 26 ปี

ใช่แล้วนั่นคือหัวหน้าพ่อครัว Jake Jones เพียง 26 คนซึ่งได้แนะนำอาหารรสเลิศสไตล์อังกฤษสมัยใหม่ให้กับ Holbeck Ghyll เพียงหนึ่งปีในการทำงานเขาได้ขัดขวาง AA Rosette ที่สามของเขาแล้ว

เมนูที่เสิร์ฟในห้องอาหารหรูหราให้บริการอาหารประเภทปลาและเนื้อสัตว์ที่น่าลิ้มลองเช่นปลาแฮลิบัตทะเล gigha แครอทราชาสีส้มเนยรมควันและผักกาดทะเลซึ่งล้วนมาจากวัตถุดิบในท้องถิ่นในขณะที่ไวท์ช็อคโกแลตรูบาร์บอัลมอนด์ ของหวานบดขยี้ความหวังในการรับประทานอาหารนั้น


นักบำบัดด้วยกลิ่นหอมที่ได้รับการฝึกฝนสามารถผสมผสานน้ำมันหอมระเหยโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับแต่ละบุคคลในขณะที่สปามีทรีทเมนท์หลากหลายประเภท และแม้ว่าจะเลือกได้ยากฉันก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบหรูหรา

โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Espa ในฝัน (85 ปอนด์สำหรับ 55 นาที) ในขณะที่สามีของฉันชอบนวดตัวแบบสปอร์ต (75 ปอนด์สำหรับ 60 นาที) เรารู้สึกว่าไม่มีกระดูกและผ่อนคลายอย่างสุดซึ้ง

แนะนำ : La Butte Aux Bois เบลเยียม

Credit : sagame66

You may also like...