The Lesante Blu Zakynthos Greece
Blogging

The Lesante Blu Zakynthos Greece

นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วโรงแรมระดับห้าดาวสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น / เด็กฟรีแห่งนี้ได้กลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่หรูหราและทันสมัย The Lesante Blu Zakynthos Greece  ​​(หินอ่อนหินอ่อนกระเบื้องแก้วและหินอ่อนอื่น ๆ ) รวมทั้งวิวที่สวยงามอาหารอร่อยและ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ดูเหมือนจะทะลักลงสู่ทะเลไอโอเนียนอันน่าตื่นตา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Lesante Blu Zakynthos Greece โรงแรมที่พักติดทะเลในต่างประเทศ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

หันหน้าไปทางชายหาดที่สมบูรณ์แบบในรีสอร์ทเล็ก ๆ ของ Tragaki (ซึ่งมีน้อยมากที่จะทำที่นั่น) งานศิลปะสมัยใหม่ที่ซับซ้อนนี้อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Zakynthos เพียง 14 กม. และยังเป็นโลกที่ห่างไกลจากสัตว์เลี้ยงและครอบครัวทัวร์ที่เดินทางมาที่เกาะเพื่อความสนุกสนานที่มีเสียงดัง

The Lesante Blu Zakynthos Greece

แม้ว่า Lesante Blu จะจัดเลี้ยงเฉพาะตลาดเฉพาะ แต่ Lesante Blu ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นโรงแรมบูติกแบบ Chi Chi ห้องพักประเภทนี้ค่อนข้างจุได้ถึง 93 ห้อง

เราพักในห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ซึ่งมีการตกแต่งภายในที่กว้างขวางด้วยการตกแต่งที่ปิดเสียง มีอุปกรณ์เสริมตามปกติทั้งหมดรวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำเนื้อนุ่มและแท่นวางไอพอดในขณะที่ห้องอาบน้ำฝักบัวก็ใหญ่พอที่จะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในครอบครัวเล็ก ๆ

ในส่วนของการอัปเกรดมีห้องดีลักซ์สวีทห้องฮันนีมูนสวีทและห้องจูเนียร์สวีทแต่ละห้องมีเฉลียงพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและบริการพิเศษเช่นการต้อนรับแบบวีไอพีทีวีจอแอลซีดีขนาด 42 นิ้วและสิทธิ์เข้าใช้ห้องออกกำลังกายฟรี แม้ว่าที่นี่จะเป็นที่พักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (สำหรับเด็กฟรี!)

มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ห้องอาหาร Melia ติดทะเลให้บริการอาหารนานาชาติรสเลิศ ด้วยคลองกระเบื้องที่ทอดยาวรอบ ๆ ร้านอาหารและทิวทัศน์อันเต็มไปด้วยความสุขของทะเลไอโอเนียนที่นี่เป็นสถานที่สำหรับรับประทานอาหารหากคุณต้องการประสบการณ์โรแมนติกอย่างแท้จริง


ตรงไปตรงมาเราไม่ได้หมายถึงการถูก จำกัด โดยตัวเลือกเฉพาะ แต่เราเลือกที่จะกินทุกเย็นในร้านอาหารหลักของไกอาซึ่งดูเหมือนจะนำเสนอ“ บางอย่างสำหรับทุกคน” ในตำนานในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายและหลากหลาย


ในมุมหนึ่งเชฟคนหนึ่งกำลังปรุงพาสต้าโฮมเมดพร้อมซอสที่สั่งได้ตามต้องการ บุฟเฟ่ต์เองก็มีช่วงเสียงตั้งแต่กรีกดั้งเดิม (เนื้อแกะเนื้อแกะและเนื้อแกะอื่น ๆ ) ไปจนถึงปลาเฮอบี้ข้าวแปลกใหม่และสลัดบีทรูท

สิ่งอำนวยความสะดวก การนั่งบนเก้าอี้เอนหลังริมสระว่ายน้ำรูปตัว L (พร้อมอ่างน้ำวน) ก็พักผ่อนให้เพียงพอ แต่สำหรับการพักผ่อนที่ไร้ความปรานีในระดับพิเศษนั้นควรค่าแก่การเยี่ยมชม Essence Wellness & Spa

แนะนำ : Hotel Lorenzetti Madonna di Campiglio Trentino Italy

Credit : ufabet 

You may also like...