The Standard Kings Cross London
Blogging

The Standard Kings Cross London

The Standard Kings Cross London มาตรฐานดึงดูดท่วงทำนองของคนรุ่นมิลเลนเนียลและคนฟังที่อายุมากกว่าเล็กน้อย ห้องห้องสมุดในบรรยากาศ การรับประทานอาหารกลางแจ้ง และบาร์บนชั้นดาดฟ้าทำให้โรงแรมเป็นจุดหมายปลายทางในตัวเองและด้วยดนตรีที่ไพเราะ ดีเจชื่อดังมากมายที่ขับขานเพลงดิสโก้แสนสนุก มรดกของพอดคาสต์ในหัวข้อวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ ความรู้สึก 

The Standard Kings Cross London มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

The Standard Kings Cross London

ห้องสแตนดาร์ดมีห้องพัก 266 ห้อง ตั้งแต่ห้องโคซี่คอร์ (ไม่มีหน้าต่าง) ไปจนถึงห้องสวีทที่มีเฉลียงพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ชั้นบนสุดพร้อมผนังกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน แม้ว่าจะมีขนาดและรูปร่างต่างกัน แต่คำเดียวที่รวมพวกเขาเข้าด้วยกันคือ funkydelic

ของฉันเป็น King of Kings สองเท่าพร้อมวิวที่สวยงามของหอนาฬิกา King’s Cross เป็นห้องขนาดใหญ่ที่มีผนังสีขาวเรียบๆ และมีเตียงคู่ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางบนพรมสีน้ำเงิน ผ้าห่มมีสีสัน สีแดง สีน้ำเงิน และสีดำบล็อกเรขาคณิตที่สร้างโดย Wallace Sewell อนึ่ง พวกเขาเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง TfL’s Transport for London เนื้อผ้า

มีทีวีจอแบนและเวิร์กสเตชันพร้อมโคมไฟย้อนยุคสำหรับแล็ปท็อปบางประเภทด้านล่างซึ่งมีมินิบาร์ครบครัน นอกจากนี้ยังมีลิ้นชักที่เผยให้เห็นเชคเกอร์ค็อกเทลและส่วนผสมทั้งหมดสำหรับทำค็อกเทล

The Library Lounge เป็นการพาดพิงถึงอดีตที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นห้องสมุดที่มีประโยชน์ใช้สอย เป็นพื้นที่ในบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยฟอยล์สีเขียวชอุ่มและเตาผิงเพื่อเพลิดเพลินกับการกัดหรือเพียงแค่ค็อกเทลขณะอ่านหนังสือบนชั้นวาง ฉันแอบเข้าไปในโซฟาหนัง Saporiti อันแสนสบายพร้อมกับ Prosecco ในมือขณะอ่านหนังสือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จ

ร้านอาหาร Isla ระเบียงและล็อบบี้เลานจ์ทั้งหมดดูเหมือนจะผสมผสานกันอย่างลงตัวในพื้นที่ทางสังคมเดียว Double Standard อยู่ตรงหัวมุมสั้น ๆ เป็นบาร์ยาวและระเบียงสำหรับเพลิดเพลินกับอาหารมากมายรวมทั้งเบอร์เกอร์และเบียร์

แดดออกก็ต้อง The Rooftop มีลิฟต์เฉพาะซึ่งมองเห็นภายนอกเป็นสีแดงเมื่อผ่านการจราจรขณะขึ้นและลง การรับประทานอาหารที่นี่จำกัดเฉพาะฮอทดอกและค็อกเทลเล็กๆ น้อยๆ แบบร่าง แต่ใครจะสนล่ะ จะจิบ Margarita รสเผ็ดพร้อมชมวิวบนชั้นดาดฟ้าก็ค่อนข้างดี

อาหารเช้าอาจเป็นครัวซองต์ สลัดผลไม้ อะโวคาโดบนขนมปังเปรี้ยว หรือแม้แต่อาหารอังกฤษเต็มรูปแบบ ฉันเลือกใช้บริการรูมเซอร์วิสในช่วงเวลาอาหารเช้าบนเตียงอันหรูหรา

สิ่งอำนวยความสะดวก The Standard มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องออกกำลังกาย รูมเซอร์วิส และบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรมาก มี Wi-Fi ฟรีทั่วบริเวณ

Credit : ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

You may also like...