Tor View Shepherd huts Mendip Hills
Blogging

Tor View Shepherd huts Mendip Hills

สัมผัสเสน่ห์ชนบทแบบชนบทที่กระท่อม Tor View Shepherd huts Mendip Hills ในหุบเขา Mendip Hills กระท่อมที่แยกออกมาและออกแบบเองเหล่านี้มอบโอกาสที่ดีในการเลิกยุ่งกับชีวิตประจำวันในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบของ Somerset

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tor View Shepherd huts Mendip Hills ขจัดความเครียดในแต่ละวันของคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tor View Shepherd huts Mendip Hills

ที่โดดเด่นสองแห่งคือ Ted และ Len เท็ดเป็นกระท่อมแบบ Off-Grid ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์แบบไฮบริด ในขณะที่ Len มีระบบไฟฟ้าหลักและความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ทั้งสองห้องมาพร้อมอ่างน้ำร้อนส่วนตัวเพื่อขจัดความเครียดในแต่ละวันของคุณ

กระท่อมเชพเพิร์ดที่หรูหราเหล่านี้เหมาะที่สุดสำหรับคู่รักที่มีงบประมาณพอเพียงที่ต้องการแยกทางออกจากพื้นที่ชนบทอันงดงาม คุณสามารถเลือกระหว่าง Ted และ Led ได้

โดยขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากไปที่ไหนในสุดสัปดาห์นี้บ้าง กระท่อมเหล่านี้ค่อนข้างแยกจากผับและร้านค้าในท้องถิ่น ดังนั้นโปรดเตรียมของทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักของคุณ

กระท่อมแต่ละหลังมีพื้นที่กลางแจ้งที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมอ่างน้ำอุ่นแบบฟอง ที่นั่ง บาร์บีคิว หลุมไฟ และอุปกรณ์ทำอาหารกลางแจ้ง ดังนั้นเมื่อสภาพอากาศเอื้ออำนวย  ผ่อนคลายและคลายเครียดด้วยการแช่ตัวในอ่าง รับประทานอาหารกลางแจ้ง หรือทำให้ร่างกายอบอุ่นด้วยไฟ

เราพักใน Len ซึ่งเป็นกระท่อมนอกกริดสองหลังที่มีไฟหลักและ Wi-Fi Len ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและเรียบง่าย ผสมผสานความทันสมัยและวินเทจเข้าด้วยกัน และได้รับการตั้งชื่อตามคุณปู่ของ Phil อย่างมีเสน่ห์

ภายในมีเตียงแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนผ้าฝ้ายอียิปต์ เตาเผาไม้ ตู้เย็นขนาดเล็ก วิทยุ DAB Wi-Fi ผ้าขนหนูเนื้อนุ่มและแสงไฟสร้างบรรยากาศ มีอุปกรณ์ครบครันอย่างน่าประหลาดใจสำหรับพื้นที่ขนาดกะทัดรัด และมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักอย่างอบอุ่นในชนบท

ด้วยธรรมชาติของกระท่อมแบบไม่ใช้ไฟฟ้า จึงไม่มีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง ดังนั้นคุณจะต้องทำอาหารรับประทานเองหรือออกไปรับประทานอาหารนอกบ้านในเมืองหรือหมู่บ้านใกล้เคียง

การเช็คอินที่กระท่อมนั้นไม่ยุ่งยากและไม่ต้องสัมผัส เนื่องจากคุณสามารถเข้าถึงกระท่อมของคุณได้เมื่อคุณได้รับรหัสการเข้าใช้และเส้นทางผ่านอีเมล

สิ่งที่ดีที่สุดของการเข้าพักครั้งนี้น่าจะเป็นอ่างน้ำร้อนโลหะที่มีเอกลักษณ์อยู่ด้านนอก ไม่มีอะไรจะพูดว่า ‘ฉันกำลังพักผ่อนที่สหราชอาณาจักร’

ได้เท่ากับการนั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำในทุ่งพร้อมกับตรวจสอบแอพพยากรณ์อากาศอย่างต่อเนื่อง โชคดีสำหรับเราที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ และเราอยู่ต่อจนถึงเวลาไม่กี่ชั่วโมงในอ่างน้ำร้อนและจุดไฟที่แผดเผาคำราม

น่าเสียดายที่ไม่มีผับหรือร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง ดังนั้นคุณจะต้องมุ่งหน้าไปยังเมืองและหมู่บ้านใกล้เคียงเพื่อสำรวจบาร์และร้านอาหารในท้องถิ่น ผับท้องถิ่นที่แนะนำ ได้แก่ Mendip Inn, Oakhill Inn และ Ploughboy Inn

Credit : เสือมังกร

You may also like...