Blackbird houseboat Devon England
Blogging

Blackbird houseboat Devon England

ความหรูหราลอยตัวมาในรูปแบบของเรือนแพ Blackbird houseboat Devon England ที่นุ่มนวล ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลสาบน้ำจืดทางเหนือของ Devon แบล็กเบิร์ดเริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นเรือล่องคลองแบบดั้งเดิม และได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างน่าประทับใจและปรับเปลี่ยนให้เป็นสวรรค์สำหรับดีท็อกซ์แบบดิจิทัลสำหรับคู่รักเท่านั้น ล้อมรอบด้วยผืนน้ำอันเงียบสงบของทะเลสาบที่อุดมสมบูรณ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Blackbird houseboat Devon England ทะเลสาบที่อุดมสมบูรณ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Blackbird houseboat Devon England

การมาถึงที่ทะเลสาบอันเงียบสงบขนาด 3 เอเคอร์เป็นเส้นทางชนบทที่ค่อนข้างเป็นลอน ซึ่งจะพาคุณลงไปยังที่พักริมน้ำอันทันสมัยของคุณ

ภายนอกสีดำที่เงียบสงัดขัดกับการตกแต่งภายในอันทันสมัยที่หรูหราของ Blackbird และการใช้พื้นที่อย่างเชี่ยวชาญ โทนสีเก๋ไก๋และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัวกับการโยนที่แสนสบายและกองไฟฟืน

เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของพื้นที่เปิดโล่งด้วยโซฟาเข้ามุมแบบม้านั่ง ห้องอาบน้ำในตัว เตียงขนาดคิงไซส์ และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ราวกับว่าบ้านเรือของคุณเองยังไม่เพียงพอ

ยังมีโรงอาบน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่ถัดจาก Blackbird ซึ่งมีอ่างอาบน้ำรองเท้าแตะ William Holland ที่หรูหราที่สุด อาจเป็นหนึ่งในการแช่ตัวที่ผ่อนคลายที่สุดเท่าที่ฉันเคยมีมา

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงอุปกรณ์ทำอาหารคุณภาพสูง เครื่องเล่นวิทยุบลูทูธ เครื่องเป่าผม และท่อนไม้สำหรับก่อไฟ สัมผัสเล็กๆ น้อยๆ สง่างามของ Blackbird ที่สร้างความแตกต่าง เสื้อคลุมวาฟเฟิล ผ้าปูที่นอนผ้าฝ้ายอียิปต์และเครื่องใช้ในห้องน้ำระดับไฮเอนด์ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจอย่างเต็มที่

การเช็คอินและเช็คเอาต์คือในวันศุกร์หรือวันจันทร์ และมีการพักอย่างน้อย 1 สัปดาห์ในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุด และพักอย่างน้อย 3-4 คืนในช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุด 

จำไว้ว่านี่เป็นช่วงพักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องหาคนที่จะเอาอกเอาใจลูกๆ และสัตว์เลี้ยงของคุณ ซึ่งจะทำให้ตัวเองได้พักผ่อนในที่พักสุดหรูสำหรับสองคน

ด้วยธรรมชาติของ Blackbird ที่ไม่ใช้ไฟฟ้า ทำให้ไม่มีร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง ดังนั้นคุณจะต้องทำอาหารรับประทานเองหรือออกไปทานอาหารนอกบ้านในเมืองหรือหมู่บ้านใกล้เคียง ทะเลสาบยังมีปลาเทราต์สายรุ้งอีกด้วย ดังนั้นผู้ชื่นชอบการตกปลาควรพยายามนำไม้เรียวมาเองและจับปลาอาหารมื้อเย็นแสนอร่อย

นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนสอนโต้คลื่นมากมายในพื้นที่ หากคุณต้องการเชี่ยวชาญคลื่นในช่วงวันหยุด ตรวจสอบโรงเรียนโต้คลื่น Big Blue สำหรับบทเรียนโต้คลื่นราคาสมเหตุสมผล

Credit : รูเล็ตออนไลน์

You may also like...