Bosinver Farm Cottages Cornwall
Blogging

Bosinver Farm Cottages Cornwall

Bosinver Farm Cottages Cornwall  เป็นคอทเทจวันหยุดที่จัดเป็นหมู่บ้านของตนเองใกล้กับ St Austell ทางใต้ของคอร์นวอลล์ ทั้งหมู่บ้านตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ 30 เอเคอร์

ซึ่งมีแหล่งที่อยู่อาศัยที่หลากหลายรวมทั้งพื้นที่ชุ่มน้ำป่าไม้ทะเลสาบพุ่มไม้และทุ่งหญ้าดอกไม้ป่าเป็นของ Farmer Dave และ Pat ภรรยาของเขา และด้วยกระท่อม 20 หลัง (มุงจากหลายหลัง) สีเขียวเก่า ๆ ที่มีกล่องโทรศัพท์สีแดงและเป็ดที่เดินขึ้นและลงไปตามเลนที่มีการป้องกันความเสี่ยง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bosinver Farm Cottages Cornwall สถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bosinver Farm Cottages Cornwall

เนื่องจากที่นี่เป็นที่ดินส่วนบุคคลไม่มีบุคคลภายนอกเข้าไปจึงมีความปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปลดล็อกประตูทิ้งไว้และเด็ก ๆ จะเดินออกไปและมีความสุขกับชีวิตโดยปราศจากการคุกคามหรือข้อ จำกัด

Bosinver คือสวรรค์ของเด็ก ๆ วันเด็กเริ่มต้นด้วยการให้อาหารสัตว์กับ Farmer Dave ทุกวัน 10.00 น. เด็ก ๆ สามารถใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับเป็ดแกะแพะม้าและม้าจำนวนหนึ่ง สามารถจัดขี่ม้าโพนี่ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกับการลากรถม้าไปรอบ ๆ เลนโดยได้รับความอนุเคราะห์จากม้าไชร์สี่ตัวที่ใช้เวลาเกือบทั้งปีที่นี่

สำหรับเด็ก ๆ มีการให้อาหารสัตว์ทุกวันกับ Farmer Dave การล่าไข่และพื้นที่เล่นในร่มรวมถึงพื้นที่กลางแจ้งที่มีรถแทรกเตอร์และโครงสำหรับปีนเขา ตรงข้ามสนามมีสนามเด็กเล่นผจญภัยที่มีสายซิปหอคอยที่มีสไลเดอร์โค้งงอและวงสวิงของยางขนาดใหญ่ที่มาจากรถแทรกเตอร์หรือรถบรรทุก

ในช่วงปิดเทอมเด็ก ๆ สามารถเข้าร่วม Wild Kids ‘Club ได้ – ทุกบ่ายวันจันทร์ Tatum มัคคุเทศก์ในบ้านจะพากลุ่มนักผจญภัยรุ่นเยาว์ออกไปสำรวจหาอาหารและเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติและเส้นทางป่าไม้ต่างๆให้สำรวจรวมถึงเส้นทาง Gruffalo Trail ในพื้นที่ป่าใกล้เคียงที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของที่ดิน

และกล่องเบเกอรี่ของแนนนี่แพทเต็มไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการในการทำแผ่นพับบิสกิตและเค้กในบ่ายวันฝนตก มีโอกาสที่คุณจะไม่ได้เห็นลูกน้อยของคุณตลอดทั้งสัปดาห์และพวกเขาจะได้เป็นเพื่อนที่ดีกับเด็กคนอื่น ๆ

หลายปีก่อนในชีวิตอื่น Bosinver เป็นสวนสาธารณะสำหรับวันหยุดโดยมีกระท่อมคล้ายกับชาเล่ต์มากกว่ากระท่อมคอร์นิชแบบดั้งเดิม ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา Pat และ Dave ได้สร้างคุณสมบัติขึ้นมาใหม่โดยใช้เทคนิคคอร์นิชแบบดั้งเดิม – คิดว่าสร้างด้วยหินด้วยหินชนวนหรือแม้แต่หลังคามุงจากและผลที่ได้รับก็มีเสน่ห์

The Farmhouse ซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการชั้นเลิศที่มีหลังคามุงจากซึ่งตั้งอยู่อย่างภาคภูมิใจในสิ่งที่คุณอาจเรียกว่าหมู่บ้านสีเขียวย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 18 และให้ความรู้สึกทางประวัติศาสตร์แก่สถานที่ทั้งหมด

แนะนำ : Hotel Baltschug Kempinski Moscow

Credit : บาคาร่า

You may also like...