DoubleTree by Hilton Bath
Blogging

DoubleTree by Hilton Bath

DoubleTree by Hilton Bath พิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่มูลค่า 10 ล้านปอนด์พร้อมมอบสภาพแวดล้อมที่เป็นประกายและห้องพักที่สะดวกสบาย ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้อาจไม่ได้ตั้งอยู่ในอาคารที่สวยที่สุดในบา ธ จริง ๆ

แล้วมันได้รับการโหวตให้เป็น ‘อาคารที่น่าเกลียดที่สุดของ Bath’ – แต่มันก็เปล่งประกายอย่างมากหลังจากการปรับปรุงใหม่จำนวน 10.1 ล้านปอนด์ บริเวณแผนกต้อนรับสว่างไสวและกว้างขวางจนเกือบเรียบง่ายดังนั้นจึงมีการใช้มาตรการกีดกันทางสังคมของ COVID อย่างสงบเสงี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

DoubleTree by Hilton Bath

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

DoubleTree by Hilton Bath

ในขณะที่โรงแรมในเครือดำเนินไป Doubletree Hilton เป็นผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือในสามสิ่งที่ต้องมี ได้แก่ ความสะดวกสบายความสะอาดและการบริการ  แผนกต้อนรับที่น่าสนใจมีพนักงานที่น่าพอใจคอยต้อนรับแขก เมื่อผู้ดูแลระบบสิ้นสุดลงแขกจะได้รับคุกกี้ช็อคโกแลตชิปอุ่น ๆ และผ้าเช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อ

มีห้องน้ำในตัว 176 ห้อง (บางห้องมีฝักบัวและห้องอาบน้ำอื่น ๆ ) ในอาคารเตี้ยแห่งนี้มีการตกแต่งแบบร่วมสมัยและโทนสีที่เงียบสงบ มีการกำหนดค่าหลายแบบเช่นเตียงใหญ่ 2 เตียงหรือเตียงใหญ่ที่มีโซฟาเป็นต้น บางห้องมีวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจของแม่น้ำเอวอนและเมืองบา ธ ตามธรรมชาติแล้วมีชาและกาแฟและข้อเสีย mod ระดับสี่ดาว ทุกอย่างใช้งานได้จริง

มีสามพื้นที่สำหรับกินและดื่ม บริเวณบาร์มีเก้าอี้บาร์และที่นั่งแบบสบาย ๆ ที่คุณสามารถชุบแป้งทอดได้สักหนึ่งหรือสองช้อนโต๊ะ ติดกับร้านอาหารที่เชฟเสิร์ฟอาหารที่มีกลิ่นอายของเอเชียมากกว่า และที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

คุณสามารถจิบน้ำชายามบ่ายได้ที่ Secret Garden ซึ่งเป็น Orangerie ที่มีสีสันซึ่งคุณสามารถจิบคัปปาในขณะที่เพลิดเพลินกับวิวแม่น้ำ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่คาเฟ่ตรงข้ามกับแผนกต้อนรับ โรงแรมมีห้องออกกำลังกายขนาดเล็ก แต่มีอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมสำหรับการประชุมและการพบปะทางธุรกิจ มีที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงที่ Podium แต่ไม่ได้เป็นของโรงแรม อย่างไรก็ตามโรงแรมได้เจรจาข้อตกลง 17 ปอนด์สำหรับระยะเวลาการเข้าพักของคุณ

บา ธ เป็นเมืองที่มีขนาดกะทัดรัดและอยู่ห่างจากถนนวอลโคตอันสวยงามซึ่งควรค่าแก่การไปเยี่ยมชมสามารถเดินไปยังโรงอาบน้ำโรมันและอารามอันงดงามได้โดยง่าย Thermae Bath Spa อยู่ใกล้กับที่ซึ่งคุณสามารถแช่ตัวในน้ำร้อนบำบัดที่บา ธ มีชื่อเสียงมาก สะพาน Pulteney ที่มีชื่อเสียงอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว

แนะนำ : Skeabost Hotel Isle of Skye Scotland

Credit : ฝากขั้นต่ำ100

You may also like...