Dylan Coastal Resort Laugharne Wales
Blogging

Dylan Coastal Resort Laugharne Wales

Dylan Coastal Resort Laugharne Wales ในปัจจุบัน บ้านพักร่วมสมัยบนยอดเขาและหน้าผา 58 แห่ง ซึ่งมีหน้าต่างบานใหญ่ ระเบียงไม้ อ่างน้ำร้อน ได้เข้ามาแทนที่อดีตแล้ว และจะมีอีกมากที่จะตามมา

บ้านมิลค์วูดมูลค่า 7 ล้านปอนด์ที่มีบาร์ ร้านอาหาร สปา และสระว่ายน้ำตั้งอยู่เหนือน้ำ และตั้งอยู่ริม Milk Wood เอง ซึ่งถูกทำให้เป็นอมตะในนวนิยายเรื่อง Under Milk Wood ของโธมัส

การตั้งค่าที่สูงส่งให้ทุกคนได้ภาพพาโนรามาเหนือปากแม่น้ำที่คดเคี้ยว กระแสน้ำสูงไหลลงสู่สันทรายและช่องแคบ แม่น้ำเองลดลงเหลือมากกว่าลำธารเล็กน้อย เบรกเกอร์โยนเส้นสีขาวข้ามทะเลออกไป

คาบสมุทรโกเวอร์อยู่ไกลออกไป เมือง Laugharne ที่สวยงามสามารถขับรถไปยังชายหาดที่รกร้างและรีสอร์ทริมทะเลที่พลุกพล่านได้โดยง่าย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dylan Coastal Resort Laugharne Wales เพลิดเพลินกับความเงียบสงบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dylan Coastal Resort Laugharne Wales

มีผู้เยี่ยมชมที่มีอายุมากกว่าจำนวนมากเพลิดเพลินกับความเงียบสงบ แต่หลายครอบครัวก็เช่นกัน บ้านพักสำหรับสี่ในหกคนในสองและสามห้องนอน แม้จะไม่ใช่รีสอร์ตสำหรับครอบครัวแบบออกไปข้างนอก แต่ก็มีสนามหญ้าขนาดใหญ่และทางเดินมากมาย บ้านพักมีห้องครัวขนาดใหญ่ และทีวีมี BBC iPlayer และบริการสตรีมมิ่งอื่นๆ

สถานที่ตั้งหมายความว่าทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับวันพักผ่อนที่จุดต่างๆ ริมทะเลได้ และเตาอบพิซซ่าที่ทำด้วยไม้ของร้านอาหารจะทำให้เด็ก ๆ ทุกวัยหลงใหล

ด้านนอกดาดฟ้ามีอ่างน้ำอุ่นส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์ (ไม่ใช่บ้านพักทุกหลังที่มีอ่างน้ำร้อน) และโต๊ะและเก้าอี้สำหรับเพลิดเพลินกับอากาศอันอบอุ่นทางตะวันตกของเวลส์

ห้องนอนหลักมีเตียงคู่ขนาดใหญ่ที่หันหน้าไปทางหน้าต่างบานใหญ่ (และมีวิวมากกว่า) ในขณะที่ห้องที่สองซึ่งมีเตียงเดี่ยว 2 เตียง มีหน้าต่างบานหน้าต่างที่หันไปทางฝั่งที่ปกคลุมด้วยดอกไม้ป่าที่ด้านหลัง ห้องนอนหลักมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวแบบสายฝน และอีกห้องอยู่นอกห้องนอนที่สอง

Leonardo Royal Hotel London City

สปามีบริการนวดและทรีตเมนต์ต่างๆ รวมถึงการบำบัดด้วยสาหร่ายออร์แกนิก ในห้องหรูหราสองห้องที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและไม่มีสิ่งรบกวนสมาธิ แต่การทำเล็บเท้าและการทำเล็บจะเกิดขึ้นที่อีกด้านของผนังกระจกจากภายนอกอาคาร

Milk Wood Bar & Kitchen บนชั้นหนึ่งของ Milk Wood House มีผนังกระจก ภายในที่โปร่งสบายและมีที่นั่งกลางแจ้งมากมายบนระเบียง 3 แห่ง ในแต่ละวันมีสลัด แซนวิช และเค้ก ในช่วงเย็นและอาหารต่างๆ

ได้แก่ ปลาเฮกผัดในน้ำซุปหอยแครง เสิร์ฟถึงเตียงหอยแครงอันเก่าแก่ของปากแม่น้ำ แต่ก็มีสเต็ก เบอร์เกอร์ ปลาและมันฝรั่งทอดด้วย รวมไปถึงพิซซ่าเตาฟืนที่คัดสรรมาอย่างดี เตาอบ บาร์ให้บริการทุกอย่างตั้งแต่ค็อกเทลไปจนถึงเบียร์ท้องถิ่น

Credit : ป๊อกเด้ง

You may also like...