FP HOTELS South-Namba Osaka Japan
เที่ยวชมภูเขา

FP HOTELS South-Namba Osaka Japan

FP HOTELS South-Namba Osaka Japan  เป็นโรงแรมระดับสามดาวที่สร้างขึ้นใหม่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองโอซาก้า อาจไม่หรูหรา แต่สะดวกสบายและคุ้มค่า เป็นโรงแรมระดับสามดาวที่สร้างขึ้นใหม่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองโอซาก้า อาจไม่หรูหรา แต่สะดวกสบายและคุ้มค่า สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่พักที่ดีในโอซาก้ารายล้อมไปด้วยบาร์และร้านอาหารและอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

FP HOTELS South-Namba Osaka Japan สถานที่พักที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

FP HOTELS South-Namba Osaka Japan

โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่ทัวร์และนักท่องเที่ยวแต่ละคนแบบประหยัดและมีบริการชาและกาแฟฟรีตลอด 24 ชั่วโมง สมบูรณ์แบบหลังจากช้อปปิ้งมาทั้งวัน

ห้องพักทั้งหมด 100 ห้องแบบเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดทุกห้องมีไอแพดและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและทีวีจอแอลซีดี มีตู้เย็นกาต้มน้ำผ้านวมและหมอนขนนกคุณภาพดีแม้ว่าห้องจะไม่ใหญ่โต แต่ก็มีขนาดใหญ่กว่าโรงแรมในโอซาก้าที่คล้ายกัน กระจกสองชั้นนั้นยอดเยี่ยมและไม่มีเสียงรบกวนจากสถานีรถไฟหรือถนนที่พลุกพล่านด้านนอก และแน่นอนว่ามีโถสุขภัณฑ์แบบอุ่น

นอกจากล็อบบี้ขนาดใหญ่แล้วโรงแรมยังสวยแบบสปาร์ตัน SpaWorld Onsen ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีซึ่งมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สปาหิน 8 ประเภทร้านอาหารและห้องออกกำลังกาย
ไม่มีห้องอาหารมีเพียงห้องอาหารเช้าซึ่งทำหน้าที่เป็นเลานจ์ในระหว่างวันที่ให้บริการชาและกาแฟฟรี 

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีอาหารมากกว่า 40 รายการซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาหารญี่ปุ่นและอาหารเอเชียอื่น ๆ บริเวณโดยรอบเป็นแหล่งรวม“ คุชิคัตสึ” เนื้อและผักเสียบไม้ทอดซึ่งเป็นอาหารอันโอชะที่มีชื่อเสียงของโอซาก้า


ใช้เวลาเดิน 1 นาทีไปยังสถานี Shinimamiya และ 2 นาทีไปยังรถไฟใต้ดิน บริเวณนี้เต็มไปด้วยบาร์และร้านอาหารและมีร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที หอคอย Tsutenkaku หอคอยอันเป็นสัญลักษณ์ของโอซาก้าอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีและมีทัศนียภาพยามค่ำคืนที่สวยงามจากหอดูดาว 

เดิน 8 นาทีไปยังสวนสัตว์โอซาก้าเทนโนจิซึ่งเป็นสวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดอันดับสามในญี่ปุ่นที่มีสัตว์มากกว่า 1,000 ตัว นั่งรถไฟ 10 นาทีคือย่านเครื่องใช้ไฟฟ้าของนิปปอนบาชิโอซาก้าที่ขายแล็ปท็อปและเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูก

ประตูถัดจากโรงแรมเป็นสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟและรถด่วนจะพาคุณไปยังสนามบินนานาชาติคันไซใน 33 นาที นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปเกียวโตโดยรถไฟได้ในหนึ่งวัน

แนะนำ : Good Hotel London Royal Victoria Dock London

Credit : จีคลับ

You may also like...