L'Acqua Viva Resort & Spa Nosara Costa Rica
Blogging

L’Acqua Viva Resort & Spa Nosara Costa Rica

L’Acqua Viva Resort & Spa Nosara Costa Rica ตั้งอยู่บนเนินเขาหลายชั้นที่สามารถมองเห็นชายหาดของชายฝั่งแปซิฟิกของคอสตาริกาซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องสภาพการโต้คลื่นที่สมบูรณ์แบบ 

ด้วยหลังคามุงจากไม้ไผ่เครื่องจักสานและไม้ทำให้อาคารผสมผสานเข้ากับภูมิทัศน์ ตั้งอยู่บนเนินเขาหลายชั้นที่สามารถมองเห็นชายหาดของชายฝั่งแปซิฟิกของคอสตาริกาซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องสภาพการโต้คลื่นที่สมบูรณ์แบบ 

ชายหาดมีชีวิตชีวาและรายล้อมไปด้วยบาร์และร้านอาหารหลากสีสัน แต่พื้นที่สงวนทางชีวภาพที่ด้านหน้าของโรงแรมหมายความว่าไม่มีทางเข้าถึงชายหาดโดยตรงและตำแหน่งที่ไม่ได้รับความนิยมนี้หมายความว่ารีสอร์ทรับประกันความสันโดษความสงบและความเงียบสงบ

โรงแรมได้รับการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์บาหลีโดยใช้วัสดุธรรมชาติและใช้ประโยชน์จากแสงให้มากที่สุด ด้วยหลังคามุงจากไม้ไผ่เครื่องจักสานและไม้ทำให้อาคารผสมผสานเข้ากับภูมิทัศน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

L’Acqua Viva Resort & Spa Nosara Costa Rica

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

L'Acqua Viva Resort & Spa Nosara Costa Rica

จากเมืองหลวง San Joséคุณสามารถนั่งเครื่องบิน 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Juan Santamaria ไปยังสนามบิน Nosara จากนั้นรถแท็กซี่ไปยังโรงแรมจะใช้เวลาประมาณ 5 นาที

สถานที่เงียบสงบของโรงแรมดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบ George Clooney และ Leonardo DiCaprio แต่รีสอร์ทยังดึงดูดคู่รักและครอบครัวจากสหราชอาณาจักรยุโรปและสหรัฐอเมริกา

มีห้องพัก 35 ห้องตั้งแต่ห้องมาตรฐานไปจนถึงห้องสวีทมาสเตอร์สวีทและห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท พวกเขาอยู่ในโครงสร้างบนเสาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันกว้างขวาง ห้องมาตรฐาน 16 ห้องตั้งอยู่ในอาคารสามชั้นที่ปลายด้านหนึ่งของที่พัก 

ห้องสวีทหันหน้าไปทางสวนภายในในขณะที่ห้อง Master Suite หกห้องตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ ห้องพักเพดานสูงโปร่งสบายทุกห้องมีระเบียงเฟอร์นิเจอร์ชาวอินโดนีเซียและงานศิลปะร่วมสมัยที่โดดเด่น

ห้องอาหาร L’Acqua Viva ในอาคารหลังคามุงจากหลักเปิดให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติตลอดทั้งวันและมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำที่มีต้นปาล์ม สปอร์ตบาร์ที่มีบาร์ที่สะดุดตาพร้อมขวดแก้วให้บริการค็อกเทลไวน์และเบียร์ท้องถิ่นจนถึง 22.00 น. นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มบนระเบียง

มีสระว่ายน้ำสามสระและอ่างจากุซซี่สองสระสำหรับผู้ใหญ่และอีกสระสำหรับเด็ก มีสปาห้องออกกำลังกายปรับอากาศและชั้นเรียนโยคะ

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากชายหาด Playa Guiones ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการเล่นเซิร์ฟ 1.2 กิโลเมตร โรงแรมล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนที่น่าประทับใจซึ่งเป็นของ Nosara Civic Association และอยู่ห่างจาก Ostional National Wildlife Refuge โดยใช้เวลา 15 นาทีซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ไม่กี่แห่งในคอสตาริกาที่เต่าทะเลวางไข่

แนะนำ : Westin Grande Sukhumvit Bangkok

Credit : ufabet877

You may also like...