Leonardo Royal Hotel London City
Blogging

Leonardo Royal Hotel London City

ฉันไปถึงที่นั่นหลังจากเช็คอินตอนบ่ายสามโมง  Leonardo Royal Hotel London City และพบว่ามีบรรยากาศที่โปร่งสบาย แสงไฟที่สงบเงียบ และพื้นที่มากมายพร้อมโต๊ะต้อนรับสามตัวที่มีประสิทธิภาพสูง มีคนอื่นมาเสิร์ฟแล้ว แต่การเช็คอินถูกดำเนินการอย่างรวดเร็ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leonardo Royal Hotel London City ผนังประดับประดาด้วยงานศิลปะมากมาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leonardo Royal Hotel London City

ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีมุมเล็กๆ ที่แสนสบายสำหรับช่วงเวลาที่เงียบสงบเพื่อจัดกลุ่มใหม่ ผนังประดับประดาด้วยงานศิลปะมากมายที่แขวนอยู่รอบๆ โรงแรมและในห้องที่มีความน่าสนใจพอที่จะดึงดูดสายตา

บางครั้งคุณอาจต้องการทราบว่าคุณมั่นใจว่าจะได้รับความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในระดับที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงแรมในเมืองและโรงแรมแห่งนี้ให้บริการ 

กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายรวมถึงครอบครัวที่ใช้เวลาพักสปาหนึ่งคืน คู่รักที่ต้องการพักผ่อนในเมืองในย่านประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของลอนดอนแห่งนี้ และแน่นอนว่า นักเดินทางเพื่อธุรกิจจะได้รับบริการอย่างดีด้วยห้องจัดประชุมและกิจกรรมต่างๆ 12 ห้อง

โรงแรมมีคุณลักษณะหลากหลายและกว้างขวางเพียงพอสำหรับทุกคนที่สามารถทำสิ่งของตนเองได้ เป็นโรงแรมในเครือที่มีตราสินค้าและการตกแต่งของตัวเอง ดังนั้นแม้ว่าฉันไม่ได้คาดหวังเสน่ห์เฉพาะตัว แต่ฉันก็ชอบเฉดสีฟ้าที่หลากหลาย ความแตกต่างของอาร์ตเดคโคและมัสตาร์ดที่สาดส่องเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

ห้องพักอันทันสมัยจำนวน 317 ห้องจะมีการตกแต่งที่คล้ายคลึงกัน มีหลายขนาด หลายห้องมีอ่างอาบน้ำ และบางครั้งสามารถมองเห็นวิวเหนือ Tower Bridge ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กที่น่ารักของลอนดอน

สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ เครื่องชงกาแฟ Nespresso (กาแฟชั้นเยี่ยม) กาต้มน้ำและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ทีวีขนาด 32 นิ้ว และมินิบาร์ ความเงียบสงบของเฮลท์คลับและเรน่าสปานั้นค่อนข้างจะขมวดคิ้วเล็กน้อย 

ฉันกำลังคาดหวังบางอย่างที่ยุ่งอยู่ แต่เมื่อฉันผ่านประตูเข้าไป ฉันก็เข้าสู่โลกที่สงบและเงียบสงบอีกโลกหนึ่ง คนอื่นคงรู้สึกเหมือนกันเพราะห้องทรีตเมนต์ทั้งหมดยุ่งทั้งวัน

ดังนั้นฉันจึงไม่มีบริการนวดสำหรับฉัน Leo bar และร้านอาหาร Corvo มีบรรยากาศแบบสบายๆ พร้อมเมนูแบบสบาย ๆ และค็อกเทลนานาชนิด มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและอาหารปรุงสุกที่ห้องอาหาร Corvo

สถานที่ตั้งเป็นส่วนประวัติศาสตร์ที่สวยงามของลอนดอน เพียงเดินไปไม่ไกลก็ถึง Tower Bridge ที่งดงามและท่าเรือ St Katherin แล้วฉันก็ใช้โอกาสนี้เดินไปที่ Brick Lane ซึ่งน่าจะเป็นส่วนที่ทันสมัยและน่ากลัวที่สุดในลอนดอนในขณะนี้

Credit : แทงบอล

You may also like...