Ocean Park HongKong
Blogging Uncategorized

Ocean Park HongKong คลายร้อนในฤดูร้อนที่ต่างประเทศ

ฤดูร้อนมาเยือนเราอีกครั้ง Ocean Park HongKong คลายร้อนในฤดูร้อนที่ต่างประเทศ และเราทุกคนรู้ว่าหมายความว่า: ปริมาณมากชานมฮ่องกง , เสิร์ฟใจดีของเราที่ชื่นชอบขนมหวานแช่แข็งและกระตุ้นให้รู้สึกเร่งด่วน electrifying ของนั่งรถไฟเหาะ ย้อนอดีตวันหยุดฤดูร้อนของคุณและปล่อยเด็กภายในของคุณในฮ่องกงทะเลชีวิตแกนโอเชี่ยนปาร์ค

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ocean Park HongKong คลายร้อนในฤดูร้อนที่ต่างประเทศ รับรองว่าเป้นสถานที่ ที่เพื่อน ๆ จะได้รับความสนุกเป็นอย่างมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ocean Park HongKong

โอเชี่ยนปาร์คตั้งอยู่ทางด้านใต้ของฮ่องกงมีเนื้อที่ประมาณ 915,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็นสองพื้นที่ริมน้ำและที่ประชุมสุดยอด เด็ก ๆ จะได้ชื่นชมการจัดแสดงสัตว์ป่าที่หลากหลายและการขี่ม้าที่นุ่มนวลกว่าใน Waterfront ในขณะที่แขกที่มีอายุมากกว่าอาจเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นของ Summit

 หากต้องการเดินทางไปรอบ ๆ คุณสามารถเลือกใช้รถเคเบิล15 นาทีเพื่อชมทิวทัศน์มุมกว้างของอ่าว (เคล็ดลับ: เวลาที่ดีที่สุดในการนั่งกระเช้าลอยฟ้าคือตอนเช้าตรู่หรือช่วงบ่าย!)

 ตัวเลือกที่เร็วกว่าคือรถราง Ocean Express ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Aqua City Lagoon และ Jockey Club Panda Exhibit ดื่มด่ำไปกับรถรถไฟที่เหมือนเรือดำน้ำพร้อมเอฟเฟกต์ CGI ที่หน้าต่างและเพดาน – เหมาะสำหรับเด็ก ๆ และคนที่มีหัวใจเป็นวัยรุ่น

ชมชีวิตอันน่าทึ่งของสัตว์มีค่าเหล่านี้ในศูนย์ที่อยู่อาศัยของแพนด้ายักษ์และสัตว์มหัศจรรย์แห่งเอเชีย ดู An An, LeLe และ Ying Ying ของว่างบนไม้ไผ่หรือเพียงแค่งีบหลับ (ดูน่ารักชะมัด)

Ocean Park HongKong

 มุ่งหน้าไปยังริมน้ำสำหรับแกรนด์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ส่องปลากระเบนราหูฉลามหัวค้อนและปลากว่า 5,000 ตัวในรถถังขนาดมหึมาสี่ชั้น ขอแนะนำให้มาในช่วงกลางวันเพื่อให้คุณสามารถเก็บภาพความงามของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลใต้น้ำได้ดีขึ้น

 พบกับระเบิดในThe Rapids ซึ่งเป็นการนั่งหินผ่านแม่น้ำที่คดเคี้ยว กระโดดขึ้นเรือและฟังเสียงแปลก ๆ ของป่าฝนเขตร้อน บิดหมุนและแม้แต่เผชิญหน้ากับน้ำตกในการผจญภัยที่เหมาะสำหรับฤดูร้อน

ปีนขึ้นไปบนเรือของฮ่องกงรถไฟเหาะที่เร็วที่สุดที่ลวกผม เข้าถึงความเร็วสูงถึง 88 กิโลเมตรต่อชั่วโมงบนรถไฟเหาะแบบไม่มีพื้น (!) จับตาดูเมื่อคุณมาถึงจุดสูงสุดเพื่อชมวิวทะเลจีนใต้ที่งดงาม ลองใช้มือของคุณที่The Flash ด้วยการหมุน 360 องศาด้วยความเร็ว 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สุดท้ายมีThe Abyss เทอร์โบลดลงจาก 20 ชั้นเหนือพื้นดิน

แนะนำ : เทศกาลดอกไม้ไฟปูซาน จุดประกายท้องฟ้ายามค่ำคืน

Credit : https://www.ufa877.com/แทงบอลออนไลน์/

You may also like...