Pop Up Campsite Somerset
Blogging

Pop Up Campsite Somerset

Pop Up Campsite Somerset ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทที่สวยงาม ใกล้กับ South Cheriton ใน Somerset มันครอบครองสองมุมของทุ่งหญ้าดอกไม้ป่าขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ พื้นที่หนึ่งของไซต์เหมาะสำหรับบุคคล คู่รักและครอบครัว และอีกพื้นที่หนึ่งสำหรับกลุ่มที่มีเต็นท์เฮาส์ยอดนิยม  

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pop Up Campsite Somerset พรมและพรมปูพื้นบนฐานไม้ทำให้ภายในขนาดใหญ่รู้สึกสบายมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pop Up Campsite Somerset

สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่ฉันหวังว่าจะได้พบในเต๊นท์สุดหรู นอกจากเตียงคู่ขนาดใหญ่แล้ว เฟอร์นิเจอร์ยังมีโซฟา เก้าอี้เท้าแขนสองตัว โต๊ะเครื่องแป้ง และโต๊ะข้างเตียง แต่ที่ดีที่สุดคือมีห้องน้ำในตัว

ห้องสุขาที่เหมาะสม และตู้อาบน้ำฝักบัวพร้อมหัวฝักบัวเรนฟอเรสต์ ข้อสงสัยใดๆ ที่ฉันอาจมีเกี่ยวกับแกลมปิ้ง (และฉันต้องยอมรับกับบางสิ่ง) หายไปเมื่อฉันสำรวจที่พักที่น่ารักของฉัน

หากฉันต้องการทำอาหาร ฉันสามารถใช้เต็นท์ในครัวแยกต่างหาก (อุปกรณ์ทำอาหาร ถ้วยชาม เครื่องแก้ว และช้อนส้อมที่จัดเตรียมไว้ให้) เพื่อเตรียมอาหารบนกองไฟส่วนตัวของฉัน พร้อมเตาย่างและอุปกรณ์ทำอาหาร

ห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร เต็นท์แบบเปิดโล่งขนาดใหญ่นี้มีพื้นที่แสนสบายสำหรับแขกที่มาสังสรรค์และรับประทานอาหารร่วมกัน มันเป็นช่วงเย็นที่สนุกสนานมากในอากาศบริสุทธิ์เพลิดเพลินกับอาหารบาร์บีคิวและดื่มไซเดอร์ในท้องถิ่น

ราคาเริ่มต้นที่ 100 ปอนด์สำหรับเต็นท์แบบตั้งเสียงได้เองสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ 2 คืนในเดือนกรกฎาคม โดยเพิ่มขึ้นเป็น 960 ปอนด์สำหรับประสบการณ์การพักผ่อนแบบหรูหรา

หลังจากสวมชุดป้องกันแล้ว มาร์คัสได้นำฉันเข้าสู่กระบวนการทำชีส หลังจากการทัวร์ ฉันได้ชิมชีสนุ่มๆ สองในสามที่ผลิตที่นี่ La Fresca Margarita และ Renegade Monk ได้รับรางวัลทั้งคู่ ฉันชอบทั้งคู่ แต่ฉันรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษกับ Renegade Monk ซึ่งเป็นบลูซอฟท์ชีสที่มีเปลือกล้างเบียร์

ล้อมรอบด้วยสวนที่เป็นทางการและสวนที่ล้อมรอบทะเลสาบขนาดใหญ่ ผมเดินไปตามทางรอบทะเลสาบเพื่อแวะชมอนุสรณ์สถานต่างๆ ระหว่างทาง ฉันประทับใจวิหารแพนธีออนเป็นพิเศษและสนุกกับการปีนขึ้นไปที่วิหารอพอลโล

พื้นที่นี้ยังมีกิจกรรมเดิน ขี่ม้า เล่นกอล์ฟ ว่ายน้ำ ออกไปเที่ยวที่ Stourhead และ Sherborne ด้วยอารามที่มีชื่อเสียงและพิพิธภัณฑ์ The Fleet Air Arm หรือพิพิธภัณฑ์ยานยนต์ Haynes มีผับสไตล์คันทรีดีๆ สองแห่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ และอีกสองแห่งใช้เวลาขับรถสิบนาที Pop Up Somerset อยู่ไม่ไกลจากลอนดอนหรือมิดแลนด์โดยการขับรถ

Credit : ufa877.com

You may also like...