Pullman Paris La Defense
Blogging

Pullman Paris La Defense

เป็นโรงแรมหรูตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงปารีสเพียง 10 นาทีเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ Susie Gordon Pullman Paris La Defense อยู่ด้านนอกใจกลางเมืองเล็กน้อยยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่คิดว่าการตั้งอยู่ในย่านธุรกิจมีประโยชน์

Pullman ตั้งอยู่อย่างภาคภูมิใจเหมือนเรือสำราญท่ามกลางกองเรือ ของตึกแถวข้าง Grande Arche ที่ใจกลาง La Defénseโดดเด่นเหมือนบ้านท่ามกลางเสาหินสมัยใหม่ที่ส่องแสงเคลือบเงาและรูปทรงเรขาคณิตซึ่งเป็นจุดเด่นของย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงของปารีส อย่างไรก็ตาม La Defénseอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองมากกว่า Docklands ของลอนดอน เส้นทางสัญจร RER จะพาคุณมาที่นี่ในเวลาเพียงห้านาทีจากถนนช็องเซลีเซ่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pullman Paris La Defense ตั้งอยู่อย่างภาคภูมิใจเหมือนเรือสำราญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pullman Paris La Defense

ตามกฎแล้วในใจกลางกรุงปารีสคุณจะไม่พบสิ่งใดที่สูงไปกว่าทาวน์เฮาส์ Haussmann หกชั้นอันเป็นสัญลักษณ์ (ข้อยกเว้นที่พิสูจน์ได้ว่ากฎคือ Les Tours Montparnasse และ Eiffel และมหาวิหาร Notre-Dame) ด้วยความเข้มงวด กฎการวางแผนมากกว่าในลอนดอน

ดังนั้นเช่นเดียวกับที่ลอนดอนได้ย้ายศูนย์กลางทางการเงินส่วนใหญ่ไปที่ Docklands โลกขององค์กรในปารีสจึงรวมตัวกันเป็นย่านธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา

เมื่อก้าวเข้าไปในล็อบบี้ใช้เวลาเดินเพียงไม่นานจากสถานี La DefénseMétroและ RER ความรู้สึกของพื้นที่และความสงบยินดีต้อนรับผู้มาเยือนสู่โรงแรมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ การใช้สีแยกส่วนอย่างชาญฉลาดแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนระดับสากลที่เหมาะสมกับจุดหมายปลายทางระดับโลก ผลงานของ Marcelo Joulia ชาวอาร์เจนตินาสร้างพื้นที่ปลายทางทางธุรกิจที่กลมกลืนอบอุ่นและน่าดึงดูดใจ ธีมคือการเชื่อมต่อความมีชีวิตชีวาและความทันสมัย

การตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจแสดงให้เห็นว่าทำเลนี้เหมาะสำหรับการจัดประชุมนักเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจและกลุ่มใหญ่ ยังมีการเชื่อมต่อการขนส่งที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้สามารถเข้าถึงใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็วซึ่งหมายความว่านักเดินทางที่ช่ำชองที่สุดที่ชอบโรงแรมมาตรฐานสากลที่มีห้องพักขนาดพอเหมาะและระดับเสียงที่เงียบสงบควรรู้สึกเหมือนอยู่บ้านไม่ว่าจะทำธุรกิจหรือพักผ่อน

ห้องพัก 382 ห้อง (คลาสสิกซูพีเรียร์และห้องดีลักซ์) และห้องสวีทขนาดใหญ่ถึง 100 ตร.ม. มอบความหรูหราทันสมัยและความสะดวกสบายในระดับที่ดีรวมถึงเครื่องชงกาแฟNespresso®สำหรับคนรักกาแฟและจอทีวี LED ขนาดใหญ่ซึ่งหมุนได้อย่างชาญฉลาดจากเตียงไปยังพื้นที่สำนักงาน ห้องดีลักซ์และห้องสวีท 

ผู้ที่นอนที่นอนไม่หลับจะชื่นชอบที่นอนเสริมในขณะที่ฝักบัวอาบน้ำฝนเป็นสิ่งที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวา เนื่องจากเหมาะกับโรงแรมสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจมี Wi-Fi ไฟเบอร์ออปติกฟรีทั่วบริเวณและมีแท่นเชื่อมต่อสำหรับเพลงของคุณเพื่อช่วยเปลี่ยนเวลาในห้องให้ผ่อนคลาย

แสงสีที่เน้นเสียงที่มีชีวิตชีวาทำให้จานสีเทาและสีไม้ที่นุ่มนวลขึ้นซึ่งให้ความรู้สึกสงบและเป็นธรรมชาติแก่พื้นที่สถาปัตยกรรมสมัยใหม่อื่น ๆ เส้นสะอาดจะอ่อนตัวลงด้วยการใช้ผ้าอย่างชาญฉลาดป้องกันหน้าต่างจากภายนอกคอนกรีต

แนะนำ : Four Seasons Lion Palace St. Petersburg Russia

Credit : ufabet168

You may also like...