St Ermin’s Hotel St James London
Blogging

St Ermin’s Hotel St James London

โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกตัวสูงที่มีไอซิ่งประดับตกแต่งอย่างวิจิตร บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงรู้สึกทึ่งเมื่อเดินเข้าไปในโรงแรมเซนต์เออร์มิน St Ermin’s Hotel St James London ภาพของการตกแต่งแบบไอซิ่งสีขาวสว่างไสวทำให้ต่อมรับรสและอารมณ์ของฉันหมุนวนเป็นจินตนาการอันแสนโรแมนติก ฉันรู้สึกเหมือนกำลังยืนอยู่ในชั้นเค้ก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

St Ermin’s Hotel St James London ธรรมชาติอันน่าทึ่งของบันไดที่คดเคี้ยว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

St Ermin’s Hotel St James London

รูปทรงโค้งมน และการออกแบบที่สลับซับซ้อน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าละครเรื่องนี้สร้างขึ้นโดยนักออกแบบโรงละคร JP Briggs อย่างมีจุดมุ่งหมาย และละครก็เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของโรงแรมอันรุ่งโรจน์แห่งนี้ อันที่จริง หากเพดานสไตล์โรโกโกที่ประณีตและงานฉาบปูนแบบอาร์ตนูโวพูดได้


โรงแรมมีถนนที่คร่อมไปด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่มที่นำไปสู่ส่วนหน้าของอาคารสไตล์วิคตอเรียน ซึ่งคุณสามารถเริ่มมองเห็นความสลับซับซ้อนเมื่อคุณเข้าใกล้ อาคารนี้มีการปรับโฉมในปี 2010 ซึ่งดูแลโดยดีไซเนอร์ Dayna Lee ซึ่งพวกเขากล่าวว่าได้รับแรงบันดาลใจจากนักพฤกษศาสตร์ Christopher Dresser หากมองในระยะใกล้ คุณจะมองเห็นลวดลายดอกไม้อยู่รอบๆ

โรงแรมยังให้บริการผู้เข้าพักอีกประเภทหนึ่งในโรงแรม Bee & Bee พวกเขาเลี้ยงผึ้งของตัวเองในสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มซึ่งธรรมชาติทำหน้าที่ของมัน เซนต์เออร์มินจึงสามารถเสิร์ฟน้ำผึ้งในเวลาน้ำชาได้

เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเหล่าผึ้งที่พลุกพล่านที่กำลังมองหาเวลาพักผ่อนและผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ใน St James ห้องสำหรับครอบครัวหมายความว่าเด็กๆ สามารถมาด้วยได้ ที่นี่รับประกันบริการดีเยี่ยม ผู้ที่ทำธุรกิจอาจชื่นชมที่สถานที่ตั้งสะดวกสำหรับศูนย์การประชุมควีนอลิซาเบธที่ 2

ห้องพักจำนวน 311 ห้องทันสมัยกว่าทางเข้ามาก ข้อเสียของ Mod ได้แก่ มินิบาร์ เครื่องเป่าผม ที่รองรีด ทีวีจอแบน และแม้แต่เสื้อคลุมและรองเท้าแตะ อุปกรณ์อาบน้ำขนาดมาตรฐานเป็นของ White Company

Caxton Bar and Grill เป็นสถานที่น่ารื่นรมย์สำหรับดื่มไวน์และรับประทานอาหารยุโรป เมนูนี้นำเสนออาหารยอดนิยมที่ปรุงอย่างดี เช่น แซลมอนย่างและสเต็กริบอายพร้อมมันฝรั่งทอดสามชั้นที่ลงตัว ไวน์และค็อกเทลแสนอร่อย Maris พนักงานเสิร์ฟของเราในตอนเย็นเสนอการจับคู่ไวน์ซึ่งเรามีความสุขมาก มีบริการอาหารเช้าที่นี่ แน่นอนว่ามีอาหารเช้าแบบอังกฤษเต็มรูปแบบ

Credit : gclub

You may also like...