St John’s Guest House Weymouth Dorset
Blogging

St John’s Guest House Weymouth Dorset

เกสต์เฮาส์แห่งนี้ St John’s Guest House Weymouth Dorset เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักและกลุ่มเพื่อนเล็กๆ เกสต์เฮาส์หรูหรากว่า B&B ทั่วไปของคุณ เตียงส่วนใหญ่เป็นขนาดคิงไซส์ และห้องของเรามีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินสว่างไสวด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

St John’s Guest House Weymouth Dorset เกสต์เฮาส์แห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

St John’s Guest House Weymouth Dorset

มีห้องพัก 10 ห้องและสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทั้งหมด 23 ท่าน บางห้องเหมาะสำหรับครอบครัว และสามารถจองห้องที่มีห้องครัว/ห้องนั่งเล่นที่เชื่อมถึงกันได้ ห้องพักหลายห้องเพิ่งได้รับการอัปเกรดเมื่อเร็วๆ นี้ และการตกแต่งก็สว่างสดใสและสนุกสนาน

ห้องเตียงคิงไซส์ของเราตั้งอยู่ที่ชั้นล่างและมีวอลเปเปอร์เมืองร้อนที่สวยงาม พร้อมด้วยเบาะรองนั่งแบบแจ๊สที่ตกแต่งด้วยรูปทรงเรขาคณิตสีทองและฉากเขตร้อนที่มีนกฟลามิงโก

ธีมสัตว์ขยายไปยังทุกด้านของห้อง โต๊ะข้างเตียงของเรามีที่จับรูปผึ้ง และขอบหน้าต่างตกแต่งด้วยรูปปั้นสัตว์และชามนกยูง นกฮัมมิ่งเบิร์ดแก้วสองตัวห้อยลงมาจากเพดานอย่างร่าเริง

ฉันเป็นแฟนตัวยงของตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและลิ้นชักสไตล์ปฏิทินจุติที่เต็มไปด้วยชา กาแฟ ขนมหวานและบิสกิตต่างๆ มีกาต้มน้ำและตู้เย็นขนาดใหญ่พอที่จะเก็บไวน์ได้หลายขวด

ห้องน้ำสว่างและขนาดกำลังดี พร้อมฝักบัวพลังแรงและผลิตภัณฑ์จาก Plum & Abby ที่มีกลิ่นหอม ฉันพอใจที่อุปกรณ์อาบน้ำสามารถเติมได้ มีคุณภาพสูง และยึดติดกับผนังได้ ดีต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าขวดพลาสติกและซองเล็กๆ ที่มักให้มา

ห้องรับประทานอาหารเช้าเป็นพื้นที่ที่สดใสและร่าเริงที่ด้านหน้าของเกสต์เฮาส์ ในช่วงโควิด คุณเลือกอาหารเช้าในวันก่อน โดยสั่งผ่านเว็บไซต์

Lynne ปรุงอาหารเช้าตามสั่ง และมีตัวเลือกที่อร่อยบางอย่าง เช่น ภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบพร้อมเครื่องเคียง วาฟเฟิลกับเบคอนกรอบ ไข่ลวกบนขนมปังปิ้ง และอาหารเช้ามังสวิรัติ

ฉันชอบถ้วยชาขนาดยักษ์และรู้สึกตื่นเต้นที่อาหารเช้าปรุงสุกของฉันมาพร้อมกับแฮชบราวน์ – ฉันมักจะผิดหวังเล็กน้อยเมื่อละเว้นความอร่อยของสามเหลี่ยมอันกรอบอร่อยเหล่านี้

ผู้เข้าพักสามารถจองน้ำชายามบ่ายพร้อมเค้กโฮมเมดและแซนด์วิชเช่นเดียวกับอาหารเช้า หากคุณกำลังฉลองโอกาสพิเศษ แอนดี้และลินน์สามารถจัดของตกแต่งเพื่อทำให้พื้นที่ดูสวยงาม

ห้องพักเริ่มต้นที่ 110 ปอนด์ต่อคืนสำหรับเตียงคู่ธรรมดา และ 140 ปอนด์สำหรับห้องคิงที่ปรับปรุงใหม่ในช่วงไฮซีซั่น รวมอาหารเช้าและที่จอดรถฟรี ห้องสำหรับครอบครัวราคา 175 ปอนด์สำหรับครอบครัวสี่คนหรือ 205 ปอนด์สำหรับผู้ใหญ่สี่คน

Credit : ufa877.com

You may also like...