The Capitol Hotel Tokyu Tokyo Japan
Blogging

The Capitol Hotel Tokyu Tokyo Japan

โรงแรมหรูตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียว The Capitol Hotel Tokyu Tokyo  Japan เป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนแม้ว่าจะอยู่ใกล้กับความวุ่นวายของเมืองก็ตาม  มีเพื่อนบ้านที่แตกต่าง – มันนั่งอยู่ติดกับที่อยู่อาศัยนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นและอาคารรัฐสภา นอกจากนี้ยังเชื่อมต่ออย่างดีกับบันไดเลื่อนจากสถานีรถไฟใต้ดินที่นำคุณตรงไปยังล็อบบี้ อย่างไรก็ตาม Tokyu ไม่ใช่การสะกดผิด แต่เป็นชื่อของ บริษัท รถไฟเอกชนที่เป็นเจ้าของโรงแรม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Capitol Hotel Tokyu Tokyo  Japan โรงแรมหรูตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

The Capitol Hotel Tokyu Tokyo Japan

เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2506 ขณะที่โตเกียวฮิลตันและเดอะบีเทิลส์อยู่ที่นี่เมื่อเล่นที่ญี่ปุ่น ถูกรื้อถอนในปี 2549 และสร้างใหม่เป็นตึกระฟ้าสูง 29 ชั้นเปิดใหม่ในปี 2010 พวกเขาเรียกสิ่งที่คุณได้รับที่นี่ว่า “การต้อนรับแบบญี่ปุ่นสมัยใหม่” ซึ่งก็ไม่ผิด

ทางเข้าหลักและล็อบบี้ได้รับการออกแบบโดย Kengo Kuma สถาปนิกผู้รับผิดชอบสนามกีฬาโอลิมปิกแห่งใหม่และใช้ไม้ธรรมชาติกระจกและสระน้ำเพื่อสร้างความสง่างาม
การจัดดอกไม้แบบหรูหราของ Ikebana

มีอิทธิพลเหนือล็อบบี้โดยจะเปลี่ยนทุกเดือนเพื่อเตือนให้แขกนึกถึงฤดูกาล โทโกะชิโนดะศิลปินนามธรรมชั้นนำที่ผสมผสานการประดิษฐ์ตัวอักษรแบบดั้งเดิมเข้ากับการแสดงออกเชิงนามธรรมสมัยใหม่มีภาพวาดสองสามภาพแขวนอยู่ที่นี่โดยเน้นความทันสมัย

ประตูกระจกบานใหญ่ช่วยให้เข้าถึงสวนน้ำอันร่มรื่นด้านนอกเหมาะสำหรับการไตร่ตรองเพียงไม่กี่นาทีหลังจากออกสำรวจเมืองมาทั้งวัน การบริการแสดงถึงประสิทธิภาพสูงสุดของญี่ปุ่นและพนักงานมีความเป็นทางการ แต่เป็นมิตร ที่โต๊ะเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกพวกเขาต้องเบื่อหน่ายกับนักท่องเที่ยวที่พูดภาษาอังกฤษขอให้พวกเขาถอดรหัสภาษาญี่ปุ่น แต่พวกเขาก็ทำด้วยรอยยิ้มเสมอ

โรงแรมมีห้องพักกว้างขวาง 251 ห้องรวมถึงห้องสวีท 13 ห้องทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งภายในแบบดั้งเดิมทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านแบบญี่ปุ่น การจัดวางฉากกระดาษ“ โชจิ” แบบเลื่อนได้อย่างแยบยลกั้นห้องนอนและห้องน้ำและมีทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าของกรุงโตเกียวในมุมกว้างจากหน้าต่างกว้าง 6 เมตร

เช่นเดียวกับทีวีจอแบนทั่วไปเครื่องชงกาแฟ Nespresso ชาและน้ำโต๊ะทำงานพร้อมอะแดปเตอร์สำหรับการเชื่อมต่อไฟฟ้าโซฟาและเตียงใหญ่ขนาดใหญ่

ห้องน้ำมีอ่างล้างหน้าคู่และพื้นที่เปียกซึ่งมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน
สิ่งพิเศษคือโทรศัพท์มือถือ “Handy” ที่ให้มาในห้องพักทุกห้อง อนุญาตให้โทรในประเทศได้ไม่ จำกัด โทรระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทาง 6 แห่งอินเทอร์เน็ตและการท่องเว็บพร้อมคำแนะนำและแผนที่เมืองโตเกียวที่มีประโยชน์ไว้ล่วงหน้า

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการออกกำลังกาย ได้แก่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันและสระว่ายน้ำในร่มขนาด 20 เมตรพร้อมเฉลียงกรุกระจก มีห้องจากุซซี่กว้างขวางมีเพดานโค้งสองชั้นพร้อมหน้าต่างชั้นบนออกเพื่อให้อากาศบริสุทธิ์

แนะนำ : Woodlawn Villas Koh Tao Thailand

Credit : บาคาร่า

You may also like...